Biến doanh nghiệp thành “ngôi nhà thứ 2”, MM Mega Market lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

“Để đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ này, chúng tôi đã xác định mục tiêu phải xây dựng MM Mega Market trở thành “ngôi nhà thứ 2” của hơn 4.000 nhân viên trở thành một môi trường làm việc hạnh phúc, nơi người đi làm có được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, là nơi người lao động được hưởng các chính sách tưởng thưởng xứng đáng và được trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cá nhân rộng mở cùng công ty”.

Ông Bruno Jousselin – Tổng Giám Đốc Điều hành MM Mega Market Việt Nam đã chia sẻ như vậy khi Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam) (“MM”) vừa được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 do Anphabe - đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc chính thức công bố.

Biến doanh nghiệp thành “ngôi nhà thứ 2”, MM Mega Market lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

MMVN được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Chương trình khảo sát năm nay được triển khai có sự tham gia của hơn 65.000 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc từ 595 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề, do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do hãng nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản là Intage Việt Nam kiểm chứng.

Kết quả khảo sát năm nay được đưa ra dựa trên 40 tiêu chí về môi trường làm việc lý tưởng theo 6 yếu tố lớn: Danh tiếng công ty, chế độ phúc lợi, lãnh đạo và quản lý, văn hóa và môi trường làm việc, chất lượng công việc và cuộc sống của nhân viên, cơ hội phát triển nghề nghiệp. Ở cả 6 tiêu chí lớn này, MM Mega Market đều nhận được lượt bình chọn cao từ những người tham gia khảo sát trên thị trường lao động.

Chia sẻ về giải thưởng vừa được trao, ông Bruno Jousselin – Tổng Giám Đốc Điều hành MM Mega Market Việt Nam nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi MM Mega Market Việt Nam được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đặc biệt là trong một giai đoạn nhiều biến động như năm nay. Để đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời kỳ này, chúng tôi đã xác định mục tiêu phải xây dựng MM – “ngôi nhà thứ 2” của hơn 4000 nhân viên trở thành một môi trường làm việc hạnh phúc, nơi người đi làm có được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, là nơi người lao động được hưởng các chính sách tưởng thưởng xứng đáng và được trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cá nhân rộng mở cùng công ty.”

Đội ngũ nhân sự - yếu tố then chốt giúp MM vượt bão Covid – 19

Bước sang năm thứ 9, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là nguồn dữ liệu giá trị để các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam có những bước cải tiến thiết thực trong việc tạo ra những môi trường làm việc hiệu quả, từ đó tạo nên sự chuyển đổi mạnh mẽ trong kết quả kinh doanh và đời sống của nhân viên. Thực tế cho thấy những doanh nghiệp nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 đều là những doanh nghiệp “vượt bão” Covid-19 thành công, để đạt được kết quả kinh doanh tích cực trong một năm đầy thử thách.

Đội ngũ nhân sự tài năng góp phần quan trọng giúp MM “vượt bão” Covid-19 thành công
Đội ngũ nhân sự tài năng góp phần quan trọng giúp MM “vượt bão” Covid-19 thành công

“Gần hai năm qua là khoảng thời gian đầy thử thách đối với hầu hết doanh nghiệp bởi tác động khốc liệt của đại dịch Covid-19, nhưng đây cũng là giai đoạn MM đẩy mạnh mở rộng mạng lưới và phát triển các loại hình dịch vụ khách hàng mới tại Việt Nam. MM có được những bước phát triển nhanh và chuyển mình thay đổi nhanh chóng như vậy giữa “bão Covid”, chính là nhờ đội ngũ nhân sự tài năng, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm của chúng tôi. Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021 cho thấy chiến lược đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên của MM Mega Market đã phát huy hiệu quả và được công nhận”, ông Bruno nhấn mạnh.

Năm nay, với mục tiêu phát triển và xây dựng văn hóa học tập và quản lý hiệu quả công việc, chúng tôi đã thực hiện công cuộc số hóa nền tảng nhân sự bằng cách áp dụng các hình thức tuyển dụng, đào tạo và quản lý hiệu suất trực tuyến.

“Nơi làm việc vui vẻ” – một trong bốn giá trị cốt lõi giúp MM thu hút và giữ chân nhân tài

Tại MM Mega Market (Việt Nam), nhiều nhân sự quản lý cấp cao người Việt hiện nay đã gắn bó với công ty cả thập kỷ. Có những nhân sự bắt đầu sự nghiệp tại MM từ vị trí nhân viên cấp trung, sau chặng đường đồng hành và phát triển lâu dài cùng công ty, đã được lãnh đạo tập đoàn tin cậy bổ nhiệm vào vị trí cấp cao với chế độ đãi ngộ xứng đáng. “Sự gắn bó bền vững của người lao động với Công ty và những tấm gương thăng tiến thành công tại MM đã minh chứng cho chiến lược nhân sự đặt con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững của Công ty”, ông Bruno cho biết thêm.

Sự gắn bó bền vững và những tấm gương thăng tiến là minh chứng rõ ràng cho chiến lược nhân sự của MMVN
Sự gắn bó bền vững và những tấm gương thăng tiến là minh chứng rõ ràng cho chiến lược nhân sự của MMVN

Trong những năm qua, Công ty đã triển khai các chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo nhằm tìm kiếm và đào tạo những nhân viên tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Nằm trong chương trình này, nhiều nhân tài của MM đã được cử sang Thái Lan để học hỏi và làm việc trong 6 tháng tại BJC BigC. Sau đó, những nhân sự tiềm năng này đã trở về Việt Nam và được bố trí vào các dự án, bộ phận phù hợp, sử dụng các kinh nghiệm đã học được để góp phần thúc đẩy sự phát triển của MM Mega Market Việt Nam.

Với MM, con người luôn là tài sản quý giá và quan trọng của Công ty. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi người đều được đối xử bình đẳng, tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, nhân viên được khuyến khích đóng góp sáng kiến qua các cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng; một môi trường làm việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống bằng nhiều hoạt động thiết thực như đầu tư phòng tập Gym/ Yoga; Góc thư giãn cũng như các hoạt động kết nối nhân viên vào các dịp đặc biệt trong năm như Ngày quốc tế phụ nữ, Giáng Sinh và Tết nguyên đán.

Vào tháng 10/2021, MM Mega Market Việt Nam cũng lọt vào danh sách 115 Công ty tại Việt Nam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia – tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức.

Tin mới nhất

Công ty Thủy điện Sông Bung và Trạm cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Nhơn tặng quà cho hộ gia đình chính sách khó khăn

Công ty Thủy điện Sông Bung và Trạm cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Nhơn tặng quà cho hộ gia đình chính sách khó khăn

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 25/01/2022, Công ty Thủy điện Sông Bung đã phối hợp với Trạm cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Nhơn, Công an thành phố Đà Nẵng thực hiện chương trình trao quà Tết cho hộ gia đình chính sách khó khăn tại xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang.
Thói quen chăm sóc sức khỏe các gia đình Việt cần duy trì trong dịp Tết

Thói quen chăm sóc sức khỏe các gia đình Việt cần duy trì trong dịp Tết

Thời tiết lạnh mùa cuối năm cùng diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến nhiều người lo lắng, việc tăng cường sức đề kháng được chú trọng hơn.
Tuyên truyền đảm bảo an toàn hạ du công trình Thủy điện Sơn La, Lai Châu

Tuyên truyền đảm bảo an toàn hạ du công trình Thủy điện Sơn La, Lai Châu

Nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ hạ du các công trình thuỷ điện, mới đây, Công ty Thủy điện Sơn La đã tổ chức chương trình tuyên truyền “Đảm bảo an toàn vùng hạ du công trình Thủy điện Sơn La, Lai Châu” kết hợp tặng 225 suất quà an sinh xã hội tại huyện Mường La và huyện Nậm Nhùn.
Công ty Thuốc lá Thăng Long: Sản xuất an toàn trong đại dịch

Công ty Thuốc lá Thăng Long: Sản xuất an toàn trong đại dịch

Năm 2021, dịch Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) của Công ty Thuốc lá Thăng Long. Với tinh thần trách nhiệm cao, Ban lãnh đạo công ty đã tập trung chỉ đạo, khắc phục mọi khó khăn, đề ra những giải pháp cụ thể để bảo đảm sản xuất ổn định, nhờ đó công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD.
Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng quảng cáo sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng quảng cáo sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam vừa vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải thưởng quảng cáo sáng tạo Việt Nam năm 2021 cho tác phẩm “Những câu chuyện của tôi”.

Tin cùng chuyên mục

GREENFEED: 1 triệu bữa ăn trọn vẹn trên hành trình chạm đến những hoàn cảnh khó khăn

GREENFEED: 1 triệu bữa ăn trọn vẹn trên hành trình chạm đến những hoàn cảnh khó khăn

Tập đoàn GREENFEED (sở hữu các thương hiệu thực phẩm G Kitchen, WYN, MAMACHOICE) tiếp tục triển khai chương trình “Bữa Ăn Trọn Vẹn” trong năm 2022 nhằm kỷ niệm cột mốc trao gửi 1.000.000 bữa ăn đến trẻ em kém may mắn, các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19.
PC Hà Nam đảm bảo cấp điện dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

PC Hà Nam đảm bảo cấp điện dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Căn cứ vào tình hình lưới điện và phụ tải khu vực, Công ty Điện lực (PC) Hà Nam đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường thực hiện công tác kiểm tra, sửa chữa các đường dây và trạm biến áp, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của đường dây và thiết bị, phát quang đảm bảo an toàn hành lang tuyến. Kiểm tra, củng cố lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy cho khách hàng sử dụng điện, các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật trong dịp Lễ, Tết.
Đảng bộ PV GAS: “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động”, đảm bảo tính toàn diện, hiệu quả trong lãnh đạo

Đảng bộ PV GAS: “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động”, đảm bảo tính toàn diện, hiệu quả trong lãnh đạo

Năm 2021, trước những khó khăn chưa từng có tiền lệ của đại dịch Covid -19, với phương châm “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động”, Đảng ủy, tập thể lãnh đạo PV GAS đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thành công nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch; góp phần từng bước thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.
PC Quảng Bình mang Tết ấm áp cho người nghèo

PC Quảng Bình mang Tết ấm áp cho người nghèo

Hàng trăm suất quà, nhiều chiếc xe đạp, các tuyến đường quê sáng điện là những hoạt động ý nghĩa của Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) thực hiện khi những ngày Tết cổ truyền đến gần, qua đó, để giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, các trẻ em nghèo có một cái Tết đầm ấm.
Đoàn Thanh niên PC Kiên Giang hưởng ứng tháng tri ân khách hàng 2021

Đoàn Thanh niên PC Kiên Giang hưởng ứng tháng tri ân khách hàng 2021

Hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” năm 2021, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) đã tổ chức một số chương trình như “Uống nước nhớ nguồn”, “Năng lượng xanh”, Tuần lễ hồng…
Emirates SkyCargo: Đối tác hàng không toàn cầu an toàn nhất năm 2021

Emirates SkyCargo: Đối tác hàng không toàn cầu an toàn nhất năm 2021

Hãng hàng không Emirates SkyCargo, Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất mới đây đã được SkyCell vinh danh là “Đối tác hàng không toàn cầu an toàn nhất” năm 2021 nhờ vận chuyển thành công các lô hàng dược phẩm có tính nhạy cảm với nhiệt độ.
Tập đoàn Gemadept đặt thêm 6 cẩu bờ STS Panamax từ Doosan Vina

Tập đoàn Gemadept đặt thêm 6 cẩu bờ STS Panamax từ Doosan Vina

Theo thông tin Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) đóng tại Khu Kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi vừa cho biết, doanh nghiệp này vừa tiếp tục ký nhận hai đơn hàng có trọng lượng gần 8.500 tấn với Tập đoàn Gemadept.
Generali hỗ trợ 500 trẻ em mồ côi, khó khăn do Covid-19

Generali hỗ trợ 500 trẻ em mồ côi, khó khăn do Covid-19

Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa triển khai chương trình thiện nguyện “Ngày mai cho em” với nhiều hoạt động quyên góp, gây quỹ thành công 500 phần quà Tết và tiền mặt trao tặng 500 em nhỏ mồ côi do Covid-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại các địa phương khu vực Long An, An Giang và TP. Hồ Chí Minh.
Nghệ An- Nơi mùa xuân đến sớm

Nghệ An- Nơi mùa xuân đến sớm

Trong giá lạnh những ngày đầu năm mới 2022, những chuyến xe thiện nguyện của Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đã mang mùa xuân đến sớm trên vùng cao bằng những món quà ý nghĩa dành cho đồng bào các huyện nơi miền Tây xứ Nghệ.
JTI tạo cơ hội bình đẳng trong công việc cho nhân viên

JTI tạo cơ hội bình đẳng trong công việc cho nhân viên

Việc đưa ra cách tiếp cận sáng tạo đối với bình đẳng và phúc lợi cho nhân viên của Tập đoàn JTI đã giúp doanh nghiệp này được Top Employers Institute (Viện nghiên cứu nhà tuyển dụng hàng đầu) công nhận là một trong 11 “Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu” trong 8 năm liên tiếp.
SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

Ngày 21/02/2022, SonKim Land được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản (BĐS) tại Việt Nam năm 2021 (Top 10 Developers Awards 2021 Vietnam) tại lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia, nhà cung cấp thông tin hàng đầu về kiến trúc và xây dựng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric - doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã hoàn thành một năm hoạt động đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) dựa trên đánh giá của các chuyên gia độc lập nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 14/1 vừa qua, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021; triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Quang Thái, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và giá than trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng cao, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Vĩnh Tân 4) luôn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, có hiệu quả của Ban Lãnh đạo Nhà máy cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên (CBCNV), Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã cơ bản thực hiện tốt những mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2021.
Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Trong năm 2021, Công Ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin đã triển khai tổ chức sản xuất thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ kép “vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh”, nhờ đó, đời sống người lao động ổn định và cao hơn năm trước.
VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

Ngày 20/1/2022, tác giả của các công trình nghiên cứu: Công nghệ gốc vaccine mRNA; Vật liệu khung cơ-kim (MOFs); Vật liệu điện tử hữu cơ có tính năng như da người và công trình nghiên cứu giúp ngăn nguy cơ lây nhiễm HIV và giảm gánh nặng bệnh AIDS đã được vinh danh tại Lễ trao giải VinFuture lần thứ nhất. Đây là những thành tựu khoa học xuất chúng, có khả năng tạo ra ảnh hưởng tích cực và rộng rãi nhất đến cuộc sống của hàng tỷ người trên khắp thế giới trong hiện tại và tương lai.
Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk…là những thương hiệu vừa được gọi tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) năm 2020 - 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên.
Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Tiếp nối hành trình theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam khởi xướng chương trình “Mang phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam” với mong muốn giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động