Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 26/07/2021 21:00

Bia hơi Hà Nội: Mang quán về nhà

15:55 | 15/07/2021
Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid - 19 liên tục bùng phát, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã thực hiện giãn cách xã hội, hàng quán bị hạn chế kinh doanh… Cũng từ đây, nhiều doanh nghiệp đã phải thay đổi hình thức kinh doanh để vừa đảm bảo ổn định sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, vừa đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng

Từ đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 đã và đang bùng phát trên hơn 200 quốc gia, làm hơn gần 50 triệu người nhiễm bệnh và hơn 1 triệu người tử vong, đã để lại tác động nặng nề đến nền kinh tế và xã hội trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trước làn sóng dịch bệnh, nhu cầu về các dịch vụ tập trung đông người bị hạn chế, cung cấp “dịch vụ tại nhà” được nhiều doanh nghiệp, người kinh doanh đưa ra để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trên mạng internet, rất nhiều quảng cáo về dịch vụ tại nhà như: dịch vụ chăm sóc sức khỏe; dịch vụ rửa xe vệ sinh xe hơi; dịch vụ tổ chức tiệc liên hoan gia đình, thậm chí dịch vụ cắt tóc cũng phát triển mạnh mẽ…

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội cho biết: Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nặng nề tới hoạt động kinh doanh của Tổng Công ty, các hàng quán, dịch vụ bị đóng cửa. Trước tình trạng này, để tiêu thụ sản phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, ngay từ tháng 3/2020 dịch vụ bán bia hơi online, cung cấp tại nhà đã được Tổng Công ty giao cho Công ty Thương mại bia Hà Nội phối hợp với Công ty Thương mại và dịch vụ bia 5F (Beer 5F) triển khai trên thị trường Hà Nội.

Bia hơi Hà Nội: Mang quán về nhà

Theo đó, Beer 5F triển khai bán bia trên các nền tảng công nghệ như: wibetise; Facebook; Mobi app; hotlive; zalo… với số lượng không giới hạn cho người tiêu dùng từ chai 1 lít, keg 2 lít đến keg 20 – 50 lít, ngoài ra, công ty còn có sản phẩm bia hơi đóng lon 0,5 lít rất tiện dụng.

Ông Trần Minh Thanh - Giám đốc Công ty Beer 5F chia sẻ: Công ty đang là đơn vị cung cấp dịch vụ bia hơi Hà Nội online duy nhất tại Hà Nội. Đây là sản phẩm phải đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, nhất là khi ra khỏi nhà máy, nên quy trình bảo quản được công ty thực hiện rất nghiêm ngặt để độ tươi ngon vẫn được đảm bảo khi đến tay khách hàng.

“Khách hàng có nhu cầu với số lượng lớn từ 20 lít trở lên, công ty có tủ bảo ôn di động ủ lạnh vận chuyển đến tận nơi để đảm bảo chất lượng và độ tươi mát trong quá trình sử dụng. Ngoài ra công ty có nhân viên phục vụ tận nơi. Các nhân viên đều đảm bảo các điều kiện chống dịch 5S theo yêu cầu.” – ông Thanh chia sẻ thêm.

Năm 2020, khi mới triển khai, sản lượng tiêu thụ chưa cao, năm 2021, sản lượng tiêu thụ bắt đầu tăng mạnh, đặc biệt là đợt nắng nóng vừa qua, có thời điểm không đủ sản lượng để cung cấp ra thị trường. “Trong thời gian tới, cùng với việc đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty Beer 5F tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu phòng chống dịch để đảm bảo an toàn khi đưa sản phẩm đến tay người sử dụng”