Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 23/04/2021 15:09

Bí quyết thành công của doanh nghiệp công nghệ thông tin hiện đại

21:46 | 09/06/2020
Một nền tảng công nghệ thông tin có khả năng thích ứng, mở rộng theo nhu cầu doanh nghiệp mà lại không quá tốn kém, dễ quản lý và vận hành đã và đang tạo nên tương lai số vững chắc cho doanh nghiệp hiện đại.

Môi trường kinh doanh hiện nay đòi hỏi các tổ chức doanh nghiệp cần được trang bị hệ thống công nghệ thông tin có khả năng vận hành linh hoạt và sáng tạo như chính hoạt động của họ. Với các doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu đặt ra càng cao hơn. Họ cần một giải pháp có thể đảm bảo hoạt động kinh doanh luôn thông suốt, dễ dàng nâng cấp với chi phí thấp, thúc đẩy, phát triển và mở rộng mục tiêu và chiến lược kinh doanh thành công.

bi quyet thanh cong cua doanh nghiep cong nghe thong tin hien dai
Giải pháp máy chủ dòng cao Dell EMC PowerEdge MX

Theo một báo cáo nội bộ của Dell - hãng chuyên cung cấp các giải pháp máy chủ tiên tiến cho thấy, không chỉ người dùng đầu cuối mới yêu cầu trải nghiệm người dùng tốt hơn mà chính doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cũng đưa ra yêu cầu tương tự với hãng cung cấp công nghệ cho họ.

Các nhà cung cấp dịch vụ tin rằng kiến trúc công nghệ thông tin dạng mô-đun chính là giải pháp khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa sức mạnh tính toán, khả năng lưu trữ và phần cứng mạng lưới giúp chuyên gia công nghệ thông tin định hình chính xác nguồn tài nguyên công nghệ cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp.

Dell đã xây dựng và giới thiệu chiến lược hạ tầng kiến trúc Kinetic với sản phẩm chủ lực là máy chủ dòng cao Dell EMC PowerEdge MX. PowerEdge MX là giải pháp đầu ngành được khách hàng đánh giá rất cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho phép thực hiện những chuyển đổi mang tính kiến tạo, mở ra cơ hội thành công cho doanh nghiệp.

Đây cũng là giải pháp đầu tiên của Dell ứng dụng hạ tầng kiến trúc Kinetic thiết kế theo dạng mô-đun hiệu suất cao cho phép khách hàng cấu hình một cách linh hoạt và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin phù hợp với nhiều loại hình khai thác và ứng dụng công nghệ khác nhau tại cùng một thời điểm.

Máy chủ dòng cao PowerEdge MX còn là giải pháp lý tưởng cho triển khai ứng dụng hiệu suất cao, môi trường ảo hóa mật độ lớn, các ứng dụng định nghĩa bằng phần mềm của lưu trữ, mạng kết nối hay hạ tầng siêu hội tụ hoặc môi trường phân tích dữ liệu lớn. PowerEdge MX có thể gắn được nhiều GPU chạy ứng dụng AI, IoT, phù hợp cho phát triển giao thông thông minh và thành phố thông minh.

Sức mạnh của PowerEdge MX thể hiện qua hai dòng sản phẩm chủ lực là PowerEdge MX740c và PowerEdge MX840c với khả năng cung cấp lưu trữ hiệu năng lớn, băng thông lên tới 25 Gbps trên một kết nối mạng, cùng cấu trúc kết nối trực tiếp giúp dễ dàng mở rộng sau này.

Quỳnh Nga