Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 08/05/2021 21:15

Bí quyết ăn cay mà không sợ nóng giúp chàng trai “tán đổ” người yêu

22:20 | 04/07/2020
Trong lúc tưởng chừng như thất thế trước Dũng, nhưng nhờ vào một bí ăn cay không sợ nóng đã giúp Ngạn để kéo Hà Lan về bên mình.

Câu chuyện trong một clip gần đây với ba cái tên Ngạn, Dũng, Hà Lan khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim chiếu rạp, thế nhưng qua tìm hiểu thì không hề liên quan tới bộ phim đó.

Nếu như ở trong phim, Ngạn và Hà Lan chỉ như những đường thẳng song song, có thể ở sát nhưng mãi chẳng bao giờ giao nhau được. Còn ở trong clip này, ba nhân vật trùng tên sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Mở đầu clip là hình ảnh Hà Lan, một cô gái xinh xắn, dễ thương đang cùng anh chàng Ngạn thư sinh đi dạo phố bằng xe đạp.

5623 hinh 1 2
Vì sao Hà Lan lại biểu cảm gương mặt đầy thất vọng?

Mối tình giữa Ngạn và Hà Lan khiến nhiều người phải ghen tị. Tưởng chừng như hạnh phúc ở ngay trong tầm tay, thế nhưng trên chặng đường đi đến bến bờ ấy, Ngạn đã gặp bước cản lớn khi không biết nuông chiều theo sở thích của cô nàng Hà Lan.

Hà Lan ngỏ ý muốn ăn món mì cay yêu thích, thay vì gật đầu đồng ý thì Ngạn lại lắc đầu từ chối vì lo sợ người yêu sẽ bị nóng trong người. Cậu chàng giấu tất cả bên trong suy nghĩ của mình và hy vọng một ngày người thương sẽ hiểu được lý do của mình

Tấm chân tình của Ngạn nhưng lại khiến Hà Lan thất vọng. Có lẽ lúc đó Hà Lan cũng chưa hiểu lý do tại sao mà Ngạn lại không muốn cho mình ăn món mì cay.

Để rồi sau đó Ngạn bắt gặp Hà Lan đang đi với Dũng và thưởng thức chính món mì cay mà Ngạn đã ra sức ngăn cản Hà Lan. Những cử chỉ thân mật của Dũng dành cho Hà Lan khiến Ngạn càng thêm đau khổ và tự dằn vặt mình, Ngạn có thể mất Hà Lan trong tầm tay.

5711 hinh 2
Nỗi buồn của Ngạn được hóa giải như thế nào?

Nhiều người chắc hẳn sẽ cảm thương cho Ngạn và trách Hà Lan ích kỷ, đua đòi cuộc sống xa hoa nơi phố thị, chỉ vì món mì cay mà làm tổn thương người yêu mình vô điều kiện.

Trong lúc Ngạn ôm một mối tình si tuyệt vọng với cô bạn thanh mai trúc mã, thì một cô bạn chỉ cho bí quyết ăn đồ cay mà không sợ nóng. Mừng như bắt được vàng, Ngạn đã nhanh chóng xoay chuyển tình thế.

Ở đoạn cuối của clip, người xem dễ dàng nhận ra gương mặt hồ hởi của anh chàng khi cùng Hà Lan thưởng thức món cay đến toát mồ hôi hột. Ngạn đã cưa đổ Hà Lan một cách đầy bất ngờ như thế.

Nỗi sợ nóng trong người của Ngạn được hóa giải như thế nào? Lời giải đều được trả lời trong clip này: