Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 20:23

Batdongsan.com.vn công bố nhận diện thương hiệu mới và ra mắt chuyên trang dự án

11:34 | 02/11/2021
Ngày 2/11/2021, Batdongsan.com.vn chính thức sử dụng nhận diện thương hiệu mới và ra mắt chuyên trang dự án tạo nên điểm đến “tất cả trong 1” cho người tìm nhà khắp Việt Nam.

Những thay đổi này được thực hiện đồng bộ trên tất cả phiên bản PC, mobile, app cũng như với các hoạt động truyền thông và sự kiện của Batdongsan.com.vn.

Sự thay đổi này đánh dấu cột mốc quan trọng khi Batdongsan.com.vn đưa thị trường tìm kiếm bất động sản Việt Nam bước sang một thời kỳ mới. Được thành lập cách đây 15 năm với sứ mệnh giúp quá trình tìm bất động sản trở nên dễ dàng hơn, bằng cách chuyển đổi từ phương thức tìm kiếm truyền thống sang tìm kiếm trực tuyến cùng những cải tiến về công nghệ.

Batdongsan.com.vn công bố nhận diện thương hiệu mới và ra mắt chuyên trang dự án
Hình ảnh giao diện và chuyên trang mới

Batdongsan.com.vn đưa quá trình cải tiến lên một bước tiến mới bằng cách tạo ra sự kết nối quan trọng còn bỏ ngỏ trên toàn thị trường Việt Nam, đó là một marketplace, một điểm đến duy nhất cho thị trường bất động sản thứ cấp và sơ cấp với các dự án mới. Như vậy, người tìm kiếm bất động sản ngoài tìm kiếm thông tin và các bất động sản có sẵn với hàng triệu tin đăng mỗi tháng còn có thể tìm kiếm thông tin về hàng ngàn dự án cũ và mới hoặc sắp mở bán tại Chuyên trang dự án Batdongsan.com.vn vừa chính thức ra mắt.

Chuyên trang dự án sẽ giúp giải quyết những băn khoăn của người tìm nhà thông qua việc cung cấp: Thông tin đầy đủ, chính xác về dự án; so sánh, phân tích và đánh giá khách quan bởi chuyên gia của Batdongsan.com.vn; đánh giá khu vực, bao gồm cơ sở hạ tầng, xu hướng biến động giá bất động sản và đặc điểm dân cư, tiện ích tại khu vực và các khu vực lân cận.

Chia sẻ về mục đích của những thay đổi và cải tiến về sản phẩm cũng như công nghệ, ông Robert Vũ - CEO của Batdongsan.com.vn - cho biết: Ngày hôm nay chúng tôi đặt dấu mốc cho một giai đoạn mới với mục tiêu phát triển vượt bậc, vươn xa hơn, nhanh hơn và đặt mình trong bối cảnh phát triển chung của thị trường tại khu vực châu Á. Chúng tôi cũng mong muốn mang giá trị thương hiệu của mình tới người dùng một cách thiết thực hơn, không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm bất động sản phù hợp mà còn thể hiện sự thấu hiểu, chỉ dẫn người dùng trong quá trình tìm nhà và tìm kiếm mọi thông tin liên quan. Chúng tôi cam kết đầu tư mạnh mẽ hơn vào con người và công nghệ để phục vụ mục đích lâu dài, giúp mỗi người Việt Nam đều có một nơi để gọi là nhà.

Thanh Tâm