Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/05/2019 12:06

BAOVIET Bank khai trương chi nhánh tại Gia Lai

16:27 | 03/12/2018
Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa khai trương chi nhánh tại tỉnh Gia Lai, nâng số điểm giao dịch của ngân hàng lên 53 điểm trên toàn quốc.  

Trụ sở BAOVIET Bank Gia Lai có thiết kế hiện đại, thuận tiện cho khách hàng giao dịch. Tại đây, BAOVIET Bank cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ như thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ...

baoviet bank khai truong chi nhanh tai gia lai
Khách hàng giao dịch tại BAOVIET Bank Gia Lai

Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết: Ngân hàng đang chuyển đổi mạnh mẽ mô hình hoạt động Ngân hàng Bán lẻ và SME để hoạt động hiệu quả hơn, mở rộng quy mô nhằm tạo sức bật mạnh mẽ. Năm 2018, BAOVIET Bank mở rộng mạng lưới tại nhiều địa bàn kinh doanh quan trọng với gần 10 điểm giao dịch mới. Gia Lai là vùng kinh tế quan trọng của khu vực Tây Nguyên. Với những tiềm năng và thế mạnh, Gia Lai đang mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, công nghiệp chế biến.

Việc BAOVIET Bank mở rộng thị trường tại các địa bàn trọng điểm của Tây Nguyên nhằm đem đến các giải pháp tài chính trọn gói ngân hàng – bảo hiểm – đầu tư – tài chính phục vụ tốt nhu cầu người dân và cộng đồng doanh nghiệp đang phát triển sôi động”.

Nhân dịp khai trương, khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Gia Lai sẽ được tham gia đồng thời các chương trình khuyến mại hấp dẫn của BAOVIET Bank.

Được biết, hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập ngân hàng, khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn, mở và sử dụng thẻ tại BAOVIET Bank sẽ có cơ hội tham gia Chương trình khuyến mại “10 năm vàng – Vui rộn ràng”. Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng trở lên được áp dụng lãi suất tối đa 8,2%/năm, đồng thời được tặng phiếu cộng 0,2%; được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng có giá trị. Khách hàng mở tài khoản và thẻ được tặng ngay 100.000 đồng trong tài khoản, miễn toàn bộ phí phát hành thẻ và phí thường niên i-Banking trong năm 2019, được tặng phiếu cộng 0,2% khi gửi tiết kiệm. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng; Tặng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng cho 30 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 nhiều nhất; Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ và vay vốn sẽ được nhận ngay quà tặng hiện vật trị giá tối đa 500.000 đồng.

Thùy Linh