Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/09/2020 10:13

BAOVIET Bank hỗ trợ giảm lãi suất và giảm phí cho khách hàng

17:24 | 26/08/2020
Dịch Covid-19 đang tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh cũng như đời sống của từng doanh nghiệp, từng gia đình, cá nhân. Với mong muốn giúp khách hàng vượt qua những khó khăn về tài chính do tác động của dịch bệnh Covid-19, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) triển khai chương trình hỗ trợ giảm lãi suất và giảm phí dành cho tất cả khách hàng.

Theo đó, toàn bộ khách hàng của BAOVIET Bank đều được hưởng chính sách ưu đãi này tùy theo mục đích vay, cụ thể như sau: Khách hàng doanh nghiệpn được cho vay/cấp tín dụng ưu đãi các sản phẩm: SME +++, Oto +++, Tài trợ dự án trọn gói; Các khoản vay không nằm trong các chương trình ưu đãi lãi suất. Ngân hàng thực hiện giảm lãi suất vay đến 1%/năm, giảm 50% phí trả nợ trước hạn, thời gian giảm tối đa trong 6 tháng.

baoviet bank ho tro giam lai suat va giam phi cho khach hang

BAOVIET Bank hỗ trợ giảm lãi suất và giảm phí cho khách hàng

Đối với khách hàng cá nhân: vay vốn bổ sung nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, sửa chữa nhà ở hay mua nhà mới, nmua xe ô tô để làm phương tiện đi lại hoặc kinh doanh dịch vụ, các khoản vay không nằm trong các chương trình ưu đãi lãi suất…, sẽ được giảm tối đa trong 6 tháng với mức giảm đến 0,5%/năm lãi suất cho vay ngắn hạn, 1%/năm lãi suất cho vay kỳ đầu với vay trung hạn, giảm 50% phí trả nợ trước hạn.

“Diễn biến khó lường của dịch bệnh khi bùng phát trở lại trong thời gian vừa qua được xem là một thách thức lớn với BAOVIET Bank. Dù vậy, BAOVIET Bank cam kết dành cho khách hàng chính sách hỗ trợ tốt nhất, giảm bớt gánh nặng trả nợ cho khách hàng khi doanh thu của họ vẫn có xu hướng giảm do tác động của dịch bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi đã kích hoạt phương án dự phòng, giải pháp ứng phó phù hợp với thực tế diễn biến của đại dịch và thị trường”, đại diện BAOVIET Bank chia sẻ.

Thuỳ Linh