Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 25/02/2021 12:29

BAOVIET Bank: Đón cơ hội số hóa thẻ nội địa

18:22 | 14/09/2020
Chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip được xem là xu thế tất yếu của các nước trong khu vực và quốc tế trước tình trạng tội phạm công nghệ cao ngày càng gia tăng và tập trung vào các thị trường chưa thực hiện chuyển đổi công nghệ chip. Thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 và việc ứng dụng công nghệ chip hứa hẹn mở ra cho các ngân hàng nói chung, BAOVIET Bank nói riêng, nhiều cơ hội phát triển và hoàn thiện tính năng ưu việt của thẻ.

Theo kế hoạch, BAOVIET Bank sẽ chuyển đổi toàn bộ thẻ từ nội địa đang lưu hành về thẻ chip nội địa từ 14/9/2020 vào 31/12/2021, khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí chuyển đổi.

BAOVIET Bank: Đón cơ hội số hóa thẻ nội địa

Bên cạnh các tính năng giao dịch như thẻ ATM thông thường: rút tiền mặt tại ATM, giao dịch thanh toán hàng hóa tại POS, mua sắm trực tuyến…, thẻ chip của BAOVIET Bank còn được bổ sung thêm tính năng Contactless – giao dịch không tiếp xúc, cho phép khách hàng chỉ cần chạm hoặc đưa thẻ gần vào thiết bị chấp nhận POS là có thể hoàn thành giao dịch thanh toán một cách dễ dàng. BAOVIET Bank quy định số tiền giao dịch tối đa (không cần nhập PIN) là: 1.000.000 đồng/lần, tối đa 2.000.000 đồng/ngày. Trong và sau quá trình chuyển đổi, khách hàng vẫn có thể thực hiện các giao dịch truyền thống hoàn toàn bình thường, không bị gián đoạn và vẫn được hưởng các tiện ích khi giao dịch trên các ứng dụng số của BAOVIET Bank như BaovietPay, BaovietSmart, Internet Banking, và nhiều chương trình khuyến mại khác…

“Xu hướng thanh toán “chạm” trở nên quen thuộc và được thị trường đón nhận là điều chúng tôi kì vọng khi chuyển đổi thẻ sang công nghệ chip chuẩn EMV. Đảm bảo việc nâng cấp hệ thống phát hành, hệ thống ATM/CRM đáp ứng tiêu chuẩn thẻ chip nội địa (VCCS) song song việc ra mắt thẻ với thiết kế hình ảnh thông minh, hiện đại, BAOVIET Bank hi vọng sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, lý thú và nhiều lợi ích hơn cho khách hàng”, đại diện Ngân hàng chia sẻ.

Xác định phát triển dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử là một trong những hoạt động trọng tâm của Ngân hàng, thời gian qua, BAOVIET Bank không ngừng cải tiến tính năng sản phẩm nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, chú trọng phát triển các kênh giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt, đẩy mạnh hợp tác với đối tác và các công ty thành viên Tập đoàn Bảo Việt.

Năm 2020, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng của khách hàng trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, BAOVIET Bank đang tích cực phát triển nhiều tính năng dịch vụ mới trên nền tảng điện thoại di động, hoàn thiện ứng dụng BaovietPay, BaovietSmart. Bên cạnh đó, đầu tháng 9/2020, BAOVIET Bank vừa ra mắt giao diện Internet Banking mới tại địa chỉ http://ebank.baovietbank.vn và đang trong quá trình nâng cấp website theo hướng tiếp cận và tương tác trực tiếp nhằm tăng tiện ích cho khách hàng khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ.

Thuỳ Linh