Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 17/04/2021 18:24

Bảo Việt: Ra mắt Chương trình “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017

13:00 | 07/12/2016
Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới cũng như gửi lời cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành trong hơn nửa thế kỷ qua, Tập đoàn Bảo Việt chính thức ra mắt Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017.
Bảo Việt: Ra mắt Chương trình “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017
Ông Nguyễn Quang Phi - Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt phát biểu tại buổi lễ ra mắt chương trình

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Quang Phi - Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt - cho biết: “Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 như một lời cảm ơn khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bảo Việt trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Chương trình nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, tối đa hóa lợi ích của khách hàng với các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích, bền vững cũng như phát huy sức mạnh tổng thể, nâng cao vị thế và sức mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, góp phần mang hình ảnh giá trị thương hiệu Bảo Việt ngày càng vươn xa”.

Đây là chương trình khuyến mãi tích hợp đầu tiên được triển khai với quy mô toàn tập đoàn, liên kết nhiều công ty thành viên, khẳng định định hướng phát triển của Tập đoàn Bảo Việt trở thành Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói và đa tiện ích, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với nhiều quyền lợi tích hợp, lợi ích vượt trội.

Trong thời gian qua, Bảo Việt khai trương một loạt chi nhánh, ra mắt các sản phẩm tích hợp mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói, đa tiện ích. Bảo Việt đã thực hiện thành công chiến lược mở rộng mạng lưới tại các địa bàn kinh tế trọng điểm để phục vụ khách hàng thông qua việc thành lập và gia tăng sự hiện diện của 6 công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt và 5 công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ tại các địa bàn kinh tế trọng điểm như: Phú Quốc, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng…

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng

Chương trình “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 áp dụng hai hình thức tặng quà “Trúng quà liền tay” và quay thưởng “Con số may mắn”.

Với chương trình “Trúng quà liền tay”, khách hàng sẽ nhận quà ngay Voucher trị giá 500.000 đồng, được khấu trừ khi sử dụng các dịch vụ Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm vật chất xe và Bảo hiểm K-Care của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Riêng các khách hàng của BAOVIET Bank khi gửi tiết kiệm tại quầy đáp ứng đủ điều kiện sẽ nhận được quà tặng trực tiếp là phiếu mua hàng siêu thị theo giá trị tiền gửi.

Với chương trình quay thưởng “Con số may mắn”, các khách hàng sử dụng sản phẩm của từng công ty thành viên Bảo Việt, sẽ được tham gia quay thưởng. Giải thưởng lớn nhất - giải Hạnh Phúc là 1 xe ôtô Toyota Altis G1.8L. Các giải thưởng giá trị khác bao gồm 16 giải Thịnh Vượng - xe máy Honda Lead, 24 giải Bình An - Tivi Samsung 55”, 100 giải Gắn Kết - vali kéo 3600 .

Nâng tầm doanh nghiệp Việt

Báo cáo tích hợp của Tập đoàn Bảo Việt đã nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo Hiệp hội truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (LACP) khi được bình chọn trong Top 100 doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất thế giới trong tổng số hàng nghìn báo cáo dự thi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Bảo Việt cũng nằm trong Top 11 Báo cáo tích hợp tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nhận được 5 giải Bạch kim (giải thưởng cao quý nhất) cho các Báo cáo phát triển bền vững, Báo cáo thường niên và Báo cáo tích hợp trong ngành dịch vụ tài chính trên thế giới.

Tại khu vực, vượt qua hàng trăm ứng cử viên là các doanh nghiệp đến từ nhiều nước trong khu vực châu Á có những thành tích cao trong hoạt động lập báo cáo phát triển bền vững, báo cáo của Bảo Việt đã nhận được đánh giá cao từ Hội đồng giám khảo ASRA về chất lượng nội dung và hình thức trình bày công phu, sáng tạo, đặc biệt là mức độ tin cậy của thông tin khi được đảm bảo bởi bên thứ ba. Việc đạt được 2 giải thưởng cao nhất là giải Nhất Báo cáo tích hợp xuất sắc nhất châu Á 2016 và giải Đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất châu Á 2016 tại giải ASRA đã khẳng định vị trí dẫn đầu của Bảo Việt trong việc lập báo cáo và thực hiện các hoạt động phát triển bền vững không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn vươn xa tới cộng đồng các doanh nghiệp châu Á.

Tại Việt Nam, trong lễ công bố Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016 mới đây do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững phối hợp với các Bộ, ngành TW và Ủy ban Chứng khoán nhà nước tổ chức, Tập đoàn Bảo Việt đã được Hội đồng bình chọn đánh giá cao, vinh danh trong Top 10 “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016”. Tại cuộc bình chọn Báo cáo thường niên 2016, Báo cáo thường niên và Báo cáo Phát triển bền vững của Bảo Việt tiếp tục ghi dấu ấn sắc nét khi giành ngôi vị cao nhất - giải Đặc biệt, giải Báo cáo thường niên xuất sắc nhất, giải Nhất Báo cáo phát triển bền vững, giải Nhì Báo cáo quản trị doanh nghiệp, Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất.

Chương trình “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng Bảo Việt. Chương trình được triển khai từ ngày 1/12/2016 - 28/2/2017 tại 11 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Nghệ An, Đắk Lắk, Bình Dương, Quảng Ninh và Kiên Giang.

Hạnh Phương