Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 05/08/2021 11:56

Bảo hiểm PVI và Công đoàn y tế Việt Nam bắt tay hợp tác

09:14 | 12/06/2021
Ngày 11/06/2021 tại trụ sở Công đoàn y tế Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn y tế Việt Nam và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI về Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành y tế.

Theo đó hai bên bắt tay phối hợp thực hiện Chương trình “Bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19” với mức phí ưu đãi, mở rộng quyền lợi bảo hiểm, giảm thời gian chờ và thời gian chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Bảo hiểm PVI và Công đoàn y tế Việt Nam bắt tay hợp tác

Công đoàn y tế Việt Nam sẽ có văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn y tế Việt Nam, Công đoàn ngành y tế các tỉnh, thành phố triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn y tế Việt Nam và Bảo hiểm PVI đồng thời tạo điều kiện, hỗ trợ Bảo hiểm PVI trong việc triển khai các sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho người lao động ngành y tế

Bảo hiểm PVI cam kết sẽ thực hiện chương trình “Bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19” với các chính sách ưu đãi tốt nhất, đảm bảo công tác chi trả quyền lợi bảo hiểm đúng quy định, kịp thời cho người được bảo hiểm là đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế.

Tại lễ kí kết, ông Phạm Anh Đức – Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI cho biết: là đơn vị có quan hệ hợp tác chặt chẽ với ngành y tế Việt Nam nhiều năm qua, Bảo hiểm PVI luôn đồng hành với các hoạt động của ngành. Chỉ riêng trong tháng 6/2021 Bảo hiểm PVI đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho một số bệnh viện trong công tác phòng chống dịch covid – 19. Thông qua thỏa thuận hợp tác lần này, chúng tôi mong muốn sẽ có cơ hội tiếp cận và cung cấp thêm các sản phẩm dịch vụ ưu việt khác của Bảo hiểm PVI cho các hoạt động của ngành y tế.

Bà Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn y tế Việt Nam cho biết: Với đặc thù là một ngành bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cán bộ nhân viên của ngành cần có sự bảo vệ rất cao, vì vậy sự tham gia, hỗ trợ từ các đơn vị như Bảo hiểm PVI là thực sự ý nghĩa, thiết thực. Thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra cơ hội mới cho cả hai bên không chỉ trong việc triển khai các sản phẩm, dịch vụ mà cả trong các hoạt động cộng đồng.

Kim Tuyến