Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/01/2021 07:57

Bảo hiểm FWD gia tăng quyền lợi cho khách hàng trong mùa dịch

17:58 | 27/02/2020
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”. Sản phẩm được thiết kế nhằm gia tăng sự bảo vệ khách hàng trong mùa dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” ngoài những quyền lợi như các sản phẩm khác còn được nhận ngay 20 triệu đồng trong trường hợp có chẩn đoán dương tính với virus Corona và được chi trả đến 300 triệu đồng trường hợp tử vong do nhiễm virus Corona. Bên cạnh đó, FWD cũng miễn áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho các quyền lợi liên quan đến virus Corona.

fwd gia tang quyen loi bao ve khach hang trong mua dich

Sản phẩm mới này được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và có thể mua hoàn toàn trực tuyến với 5 phút thao tác trên trang bán hàng trực tuyến iFWD và trang thương mại điện tử Tiki. Thêm vào đó, hợp đồng sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” được thẩm định tự động và phát hành trong vòng 24 giờ (không tính thứ 7, Chủ Nhật), mang đến sự bảo vệ kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng.

Với mức phí đóng chỉ vài ngàn đồng/ngày, “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm là 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu đồng.

Ông Huỳnh Hữu Khang - Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: Khi diễn biến của dịch bệnh Corona vẫn còn chưa thể xác định chính xác thì việc chủ động tự bảo vệ mình và những người thân trong gia đình là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, những quyền lợi bảo vệ mà sản phẩm mới này mang lại cùng những chính sách hỗ trợ đặc biệt của FWD đang áp dụng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Minh Long