Ban Vận hành sản xuất BSR: Hội nghị người lao động thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 138-KHLT-BSR-CĐCS ngày 24/11/2021 của Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở (CĐCS) Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) về việc tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động gắn với tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của BSR, sáng ngày 09/12/2021 tại Trụ sở BSR Ban Vận hành sản xuất (VHSX) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021.

Trong năm 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và điều kiện làm việc, tuy nhiên Ban VHSX đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và đạt được rất nhiều thành tích nổi bật như sau: Đảm bảo nguồn lực vận hành nhà máy; Đảm bảo an toàn trong sản xuất, không ghi nhận bất kỳ tai nạn nào với nhân sự vận hành; Công tác kiểm soát và điều tra sự cố được thực hiện trung thực, độc lập nhằm nhận diện đúng nguyên nhân gốc rễ, đưa ra các giải pháp khắc phục, cải tiến phù hợp, ngăn ngừa sự cố lặp lại trong nhà máy; Công tác phát huy sáng kiến, cải tiến và nghiên cứu khoa học đã có những kết quả đáng ghi nhận với đồng tác giả đạt Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công Nghệ, giải Nhất tại Cuộc thi sáng tạo khoa học tỉnh Quảng Ngãi năm 2021, 08 sáng kiến với vai trò tác giả và đồng tác giả được công nhận cấp công ty, 374 Kaizen đăng ký trên hệ thống trong đó số ý tưởng được công nhận là 195 Kaizen.

Ban Vận hành sản xuất BSR: Hội nghị người lao động thành công tốt đẹp

Hội nghị người lao động năm 2021 Ban VHSX

Quy trình đào tạo và đánh giá nhân sự đã được cải tiến theo hướng áp dụng hệ thống quản trị hiện đại, đảm bảo tính công bằng tối đa nhằm nâng cao hơn tính công khai và minh bạch trong công tác nhân sự.

Hệ thống quy trình quản lý sản xuất tiếp tục được cập nhật, hoàn thiện nhằm mục tiêu quản lý chặt chẽ toàn bộ nghiệp vụ sản xuất xuyên suốt từ đầu vào đến đầu ra của Nhà máy. Trong năm 2021 đã có hơn 660 quy trình được hiệu chỉnh và 65 tài liệu được viết mới.

Công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng đặc biệt được chú trọng, Ban VHSX đã tiên phong trong việc triển khai Đề án xây dựng văn hóa Dầu khí, Văn hóa doanh nghiệp BSR. Toàn thể người lao động đã tìm hiểu nội dung và kế hoạch triển khai Đề án xây dựng văn hóa doanh nghiệp BSR với 5 giá trị cốt lõi “Chính trực – Chuyên nghiệp – Đoàn kết – Sáng tạo – Hiệu quả”. Xây dựng bộ quy tắc ứng xử Ban VHSX với khẩu hiệu “Nhân sự chuyên nghiệp – Đội ngũ gắn kết – Vận hành hiệu quả”. Hầu hết cán bộ nhân viên Ban VHSX đã đăng ký và tham gia Chương trình lan tỏa “7 thói quen hiệu quả”.

Năm 2022, Ban VHSX tiếp tục phấn đấu nhằm đạt và vượt kế hoạch sản xuất được giao. Các nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp cụ thể sẽ được triển khai trong năm 2022 là: Đảm bảo vận hành nhà máy an toàn tuyệt đối, ổn định, liên tục và hiệu quả ở công suất linh hoạt theo kế hoạch và đạt các KPI được giao; Kiểm soát chặt chẽ về tính toàn vẹn cơ khí của nhà máy; Kiểm soát chủ động về ăn mòn đường ống, thiết bị, đảm bảo các điểm hư hỏng được phát hiện và báo cáo kịp thời; Tiếp tục triển khai kế hoạch đào tạo và thực hiện công tác đánh giá năng lực để đạt mục tiêu 100% nhân sự quản lý các cấp có ứng viên thay thế; Tiếp tục triển khai thực hiện Đề án xây dựng văn hóa doanh nghiệp của BSR; Hoàn thành công tác cập nhật quy trình vận hành theo đúng kế hoạch; Tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến và cải tiến với mục tiêu hoàn thành 06 đề tài nghiên cứu khoa học, 100% nhân sự có sáng kiến/cải tiến, kaizen.

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo của công đoàn bộ phận (CĐBP) về tình hình thực hiện chế độ chính sách với người lao động Ban VHSX, theo đó trong năm 2021 các chế độ chính sách đối với Người lao động của Ban VHSX được đảm bảo thực hiện đầy đủ theo quy định và thỏa ước lao động tập thể đã ký kết.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch CĐCS Nguyễn Tấn Dũng thay mặt tập thể người lao động BSR ghi nhận và chúc mừng những kết quả đạt được hết sức to lớn và ý nghĩa của Ban VHSX trong sự nỗ lực vượt bậc phòng chống đại dịch Covid-19 để đảm bảo vận hành sản xuất của Nhà máy luôn an toàn, ổn định và hiệu quả. CĐCS sẽ tiếp tục tham mưu, đề xuất những chế độ, chính sách ngày càng tốt hơn nhằm động viên người lao động tiếp tục cống hiến, góp phần để Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chủ tịch CĐCS Nguyễn Tấn Dũng kêu gọi toàn thể lãnh đạo các cấp, các tổ chức đoàn thể xã hội, người lao động hãy tin tưởng, đoàn kết để tạo thành một khối thống nhất đưa BSR phát triển mạnh mẽ trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Ban Vận hành sản xuất BSR: Hội nghị người lao động thành công tốt đẹp

Giám đốc Nhà máy - Mai Tuấn Đạt phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Giám đốc Nhà máy - Mai Tuấn Đạt đánh giá rất cao các thành tích đã đạt được của Ban VHSX trong năm qua. Năm 2021 BSR đã vượt qua đại dịch Covid-19 một cách ngoạn mục, hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Có được thành công này trước hết phải kể đến sự đóng góp trực tiếp và quan trọng của Ban VHSX. Giám đốc Nhà máy - Mai Tuấn Đạt đã chuyển lời chức mừng và cảm ơn của Chủ tịch và Tổng giám đốc BSR đến Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Ban VHSX. Giám đốc nhà máy cũng đánh giá rất cao khối “đoàn kết” của Ban VHSX - cũng là 1 trong 5 giá trị cốt lõi “Chính trực – Chuyên nghiệp – Đoàn kết – Sáng tạo – Hiệu quả” của BSR, đây chính là cơ sở, là nền tảng để giúp cho người lao động Ban VHSX vượt qua nhưng khó khăn của thời gian “3 tại chỗ” nhằm đảm bảo an toàn nhân lực vận hành; để người lao động có được nhiều những sáng kiến, sáng tạo, giải pháp kỹ thuật mang lại thành công trong việc đảm bảo vận hành NMLD Dung Quất an toàn, ổn định và hiệu quả.

Ban Vận hành sản xuất BSR: Hội nghị người lao động thành công tốt đẹp
Ban VHSX tôn vinh những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2021

Năm 2022 và những năm tiếp theo BSR sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thách thức như sự biến đổi khí hậu ngày càng khăc nhiệt và khó lường, nguyên liệu cho chế biến không thuận lợi, mức độ ăn mòn và rủi ro về hư hỏng thiết bị sau thời gian dài vận hành ngày càng cao, sự thay đổi về cách chính sách ưu đãi … Để công ty có thể vượt qua được những khó khăn thách thức trên và phát triển bền vững, Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Ban VHSX cần đi tiên phong trong việc phát huy những thành quả đã đạt được. Cần tăng cường hiệu quả công tác quản lý nhân sự; ứng dụng triệt để các phần mềm công nghệ được trang bị để phục vụ công tác quản lý; kiểm soát chặt chẽ về tính toàn vẹn cơ khí của Nhà máy; tiếp tục chuẩn hóa công tác đào tạo, duy trì và đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, sáng kiến, cải tiến để nâng cao chỉ số an toàn và hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty; tích cực triển khai Đề án xây dựng văn hóa doanh nghiệp BSR với 5 giá trị cốt lõi “Chính trực – Chuyên nghiệp – Đoàn kết – Sáng tạo – Hiệu quả”.

Hội nghị người lao động Ban VHSX năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã bầu 38 đại biểu đi dự Hội nghị đại biểu người lao động BSR năm 2021.

PV

Tin mới nhất

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.
HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa giới thiệu thẻ thanh toán bằng nhựa PVC tái chế (recycled Polyvinyl chloride – rPVC). Sự thay đổi này nằm trong khuôn khổ chương trình phát hành thẻ thanh toán bền vững trên toàn cầu của Tập đoàn HSBC, củng cố cho chiến lược giảm phát thải carbon và đạt mục tiêu phát thải ròng bằng không (net-zero) trong vận hành và chuỗi cung ứng của tập đoàn vào năm 2030 hoặc sớm hơn.
Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Năm 2021, FrieslandCampina chào mừng những cột mốc quan trọng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Đây cũng là một năm đầy biến động với nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng với kim chỉ nam phát triển bền vững, FrieslandCampina Việt Nam (FCV), doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost…. đã vượt qua khó khăn và ghi dấu ấn với nhiều thành quả ấn tượng về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.
Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, ngày 19/1/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo, tại “Hội nghị sơ kết Quỹ bảo trợ các học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn”, do Uỷ ban Mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Dân tộc TP. Hồ Chí Minh và Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo, tổ chức ngày 17/1.
VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

Mặc dù bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19 đã tạo ra những rào cản và và khó khăn trong hoạt động, tuy nhiên kết thúc năm 2021 kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty mẹ và các công ty con thuộc Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) vẫn đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2020, đặc biệt lợi nhuận của VEAM đạt 6.279 tỷ đồng.
Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Chiều ngày 17/1/2022, huyện Mê Linh đã có buổi làm việc với hệ thống bán lẻ WinMart trao đổi hợp tác về việc tiêu thụ nông sản, hoa cho người dân trên địa bàn huyện Mê Linh.
Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị công tác xây dựng Đảng năm 2022

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị công tác xây dựng Đảng năm 2022

Vừa qua, Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Phân bón Cà Mau đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Phân bón Cà Mau đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Ngày 14/01/2022, tại Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2021. Công ty Cổ phần Phân bón Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vinh dự được tôn vinh trong sự kiện đặc biệt này.
UDIC được xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

UDIC được xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Ngày 14/01/2022, tại TP. Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet - Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021.
Vietjet khai thác thêm đường bay TP. HCM - Bangkok từ ngày 21/01/2022

Vietjet khai thác thêm đường bay TP. HCM - Bangkok từ ngày 21/01/2022

Tiếp tục mở rộng mạng bay thương mại quốc tế, Vietjet khôi phục thêm đường bay kết nối thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) với thủ đô Bangkok của Thái Lan từ ngày 21/01/2022.
Than Quang Hanh hỗ trợ học sinh nghề mỏ

Than Quang Hanh hỗ trợ học sinh nghề mỏ

Đoàn cán bộ Công ty Than Quang Hanh do ông Vũ Văn Hưng- Phó giám đốc công ty làm trưởng đoàn vừa trực tiếp đến chúc tết và trao quà hỗ trợ cho các em học sinh học nghề mỏ tại Trường Cao đẳng Than- Khoáng sản Việt nam (TKV) phân hiệu đào tạo Cẩm Phả.
Lễ trao giải VinFuture sẽ “đãi” khách quốc tế bằng những màn trình diễn nào?

Lễ trao giải VinFuture sẽ “đãi” khách quốc tế bằng những màn trình diễn nào?

Ngoài thời khắc vinh danh chủ nhân của giải thưởng Khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture cao quý, công chúng Việt Nam và thế giới đang trông đợi màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng thế giới như John Legend, NSND Đặng Thái Sơn kết hợp cùng các tiết mục mang tinh hoa bản sắc Việt.
Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục

Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục

Ngày 14/1/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Nhân dịp này, Tập đoàn vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất.
Phát triển bền vững, quản trị liên tiếp giúp doanh nghiệp sữa Việt “vững” và “vươn” trong bão Covid

Phát triển bền vững, quản trị liên tiếp giúp doanh nghiệp sữa Việt “vững” và “vươn” trong bão Covid

Năm 2021 với nhiều biến động, nhưng cũng là một năm để lại nhiều dấu ấn của ngành sữa Việt Nam với các thành tích nổi bật của các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh những nỗ lực để “vững” trong làn sóng Covid, Vinamilk – doanh nghiệp sữa lớn của cả nước, còn cho thấy sức “vươn” khi liên tiếp góp mặt và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng, đặc biệt về quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững…
Viettel đứng đầu Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Viettel đứng đầu Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và 4 đơn vị thành viên được vinh danh tại Lễ công bố Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) do Vietnam Report và Báo VietnamNet tổ chức.
Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 13/01/2022 vừa qua, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai hiến máu nhân đạo tại TP. Hồ Chí Minh

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai hiến máu nhân đạo tại TP. Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007 - 18/1/2022), Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Phú Nhuận triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2022” tại Trụ sở chính, số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Supe Lâm Thao: Xuất bán những tấn sản phẩm Supe lân vi sinh đầu tiên ra thị trường

Supe Lâm Thao: Xuất bán những tấn sản phẩm Supe lân vi sinh đầu tiên ra thị trường

Sáng 14/1/2021, những tấn hàng đầu tiên sản phẩm phân bón Supe lân vi sinh Lâm Thao của Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã được xuất bán ra thị trường, đánh dấu thêm một bước ngoặt nữa trong công tác phát triển sản phẩm mới, vì một nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững.
“Người truyền cảm hứng” Katalin Karikó sẽ tham dự sự kiện VinFuture

“Người truyền cảm hứng” Katalin Karikó sẽ tham dự sự kiện VinFuture

Những “người hùng khoa học” đã đóng góp to lớn cho cuộc chiến chống Covid-19 và câu chuyện đầy cảm hứng của họ là một trong những điều đáng chờ đợi tại Tuần lễ Khoa học VinFuture, diễn ra từ 18- 21/1/2022 tại Hà Nội.
Mastercard bổ nhiệm ông Safdar Khan làm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á

Mastercard bổ nhiệm ông Safdar Khan làm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á

Mastercard vừa công bố ông Safdar Khan được bổ nhiệm làm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á. Trước đó, ông đã đảm nhận vị trí Chủ tịch phụ trách các thị trường mới nổi khu vực Đông Nam Á.
Công ty Truyền tải điện 1: Về đích các chỉ tiêu trong năm 2021

Công ty Truyền tải điện 1: Về đích các chỉ tiêu trong năm 2021

Vượt qua “bão dịch Covid-19”, năm 2021 Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã về đích các chỉ tiêu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Ý nghĩa thiết thực từ phiếu quà tặng miễn phí dịch vụ điện của EVNCPC

Ý nghĩa thiết thực từ phiếu quà tặng miễn phí dịch vụ điện của EVNCPC

Chương trình Tháng Tri ân khách hàng được Tổng công ty Điện lực miền Trung triển khai với nhiều hoạt động thiết thực hướng đến khách hàng sử dụng điện, đặc biệt là khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Hải Hà - Kotobuki: Chinh phục khách hàng bằng nhiều sự lựa chọn

Hải Hà - Kotobuki: Chinh phục khách hàng bằng nhiều sự lựa chọn

Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Hải Hà – Kotobuki đã khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trên thị trường bánh kẹo trong nước và có tiềm lực mạnh mẽ để chinh phục thị trường nước ngoài với nguồn sản phẩm đa dạng. Hải Hà cũng là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động