Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/07/2021 05:52

Aston Phan Thiet Beach Hotel & Resorts – điểm nhấn ấn tượng trên bản đồ du lịch Bình Thuận

14:09 | 09/07/2021
Sáng ngày 09/07/2021, tại Hà Nội, PTStar Group và Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tổng thầu thi công xây dựng công trình Aston Phan Thiet Beach Hotel & Resorts.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Thanh Bình – Chủ tịch PTStar Group cho biết, dự án tổng diện tích sàn gần 137 nghìn m2, Aston Phan Thiet Beach Hotel & Resorts là dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Phú Thái (PTStar Group) trong năm 2021, do Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình làm Tổng thầu xây dựng.

Aston Phan Thiet Beach Hotel & Resorts – điểm nhấn ấn tượng trên bản đồ du lịch Bình Thuận
Lễ ký kết hợp đồng tổng thầu thi công xây dựng công trình Aston Phan Thiet Beach Hotel & Resorts

Theo hợp đồng này, PTStar Group chính thức lựa chọn Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là đơn vị Tổng thầu triển khai dự án Khách sạn và Condotel 5 sao Aston Phan Thiet Beach Hotel & Resorts với tổng giá trị gói thầu tạm tính gần 3.000 tỷ đồng. Dự án có quy mô hai tòa tháp (cao một tháp cao 42 tầng và một tháp cao 29 tầng), bao gồm: khách sạn 5 sao 200 phòng và trên 800 phòng Condotel, cùng 63 căn biệt thự cao cấp hai tầng. Dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa tại "thiên đường du lịch, giải trí" Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với những địa danh nổi tiếng, như: Hòn Rơm, hòn Ghềnh, đồi cát Hồng, bàu Trắng – bàu Sen, suối Tiên hay dinh Vạn Thuỷ Tú… cùng bờ biển đẹp trải dài và nền văn hoá Chăm Pa giàu bản sắc.

“Dự kiến khi hoàn thành, Aston Phan Thiet Beach Hotel & Resorts sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, góp thêm một điểm nhấn nổi bật trong bức tranh đẹp trên bản đồ du lịch Bình Thuận nói riêng, khu vực Nam Trung Bộ nói chung” – Ông Phạm Thanh Bình nói và cho biết thêm, khi hoàn thành xây dựng, Aston Phan Thiet Beach Hotel & Resorts sẽ được quản lý bởi Archipelago International – đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Giới thiệu về PTStar Group, ông Phạm Thanh Bình cho biết, PTStar Group là Tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, quản lý các dự án bất động sản. Ra đời từ năm 2004, với một loạt dự án đã và đang được triển khai, như: Dự án Khu dân cư Trường An tại Thị xã Trường An, Bình Dương; Khu dân cư kết hợp thương mại dịch vụ tại Xuân Lộc, Đồng Nai; Khu nhà ở Kênh Cầu tại Yên Mỹ, Hưng Yên…

“Liên tục tích lũy kinh nghiệm cùng với việc tiếp cận công nghệ mới trong đầu tư, phát triển bất động sản, PTStar Group đã tạo được vị thế của mình trên thị trường như một nhà đầu tư uy tín, nhà tư vấn và quản lý chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường” - Vị đại diện PTStar Group nhấn mạnh.

Tại buổi Lễ ký kết hợp đồng, ông Nguyễn Hùng Cường – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – tự hào cho biết, Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top đầu các nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Hòa Bình đã ghi dấu ấn vai trò Tổng thầu của mình bằng những công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng duy nhất trong cả nước đạt Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ 7 lần liên tiếp từ năm 2008 đến nay. Năm 2020, Hòa Bình được vinh danh là Nhà thầu đứng đầu trong Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín 2020 (theo VietNam Report).

“Vì vậy, dù đây là lần đầu tiên Hòa Bình có vinh dự được đồng hành và trở thành đối tác chiến lược của PTSTAR Group, song chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư và sẽ tập trung nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị tiên tiến để đảm bảo thi công dự án Aston Phan Thiet Beach Hotel & Resorts an toàn, chất lượng, tiến độ, đáp ứng những yêu cầu vượt trội mà Chủ đầu tư mong muốn” – Ông Nguyễn Hùng Cường cam kết.

PV