Lễ hội mua sắm 9.9 – Siêu sale chính hãng, hạ cánh Lazmall

17:13 | 04/09/2021
Lazada Việt Nam chính thức triển khai chuỗi lễ hội mua sắm lớn cuối năm với mở đầu là Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall”, diễn ra từ ngày 9 - 11/9.

Đây cũng là dịp kỷ niệm năm thứ 3 LazMall - hệ thống gian hàng chính hãng lớn nhất Đông Nam Á của Lazada có mặt trên thị trường với hơn 32.000 thương hiệu uy tín. Để góp phần giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm tại nhà và hỗ trợ các thương hiệu ổn định kinh doanh trong giai đoạn này, Lazada Việt Nam đã hợp tác cùng hơn 4.000 thương hiệu trong nước và quốc tế để mang đến 99.999 sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi cùng 9 đặc quyền mua sắm chỉ dành riêng trong dịp này.

Với những ưu đãi giảm giá lên đến 50%++ cùng hàng loạt các chương trình giải trí hấp dẫn, lễ hội lần này hứa hẹn sẽ trở thành một “điểm đến” mang lại thật nhiều niềm vui, cùng những giây phút thư giãn cho người tiêu dùng trong thời điểm giãn cách.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam & Thái Lan cho biết: “Trước tình hình dịch bệnh còn phức tạp như hiện nay, bên cạnh nỗ lực mở rộng nguồn hàng, chúng tôi phối hợp với các thương hiệu, đối tác mang đến hàng trăm ngàn sản phẩm chính hãng đa dạng cùng loạt ưu đãi giảm giá, miễn phí vận chuyển và các chương trình mua sắm kết hợp giải trí đầy thú vị cho người tiêu dùng trong dịp này. Chúng tôi hy vọng Lễ hội mua sắm 9.9 năm nay sẽ góp phần giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng tại nhà và có thể tiết kiệm chi tiêu thông qua những ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả và duy trì hoạt động kinh doanh trên nền tảng của chúng tôi".

Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall” của Lazada khởi động từ ngày 4/9 đến 8/9 cùng 3 ngày siêu sale chính hãng 9/9, 10/9 và 11/9 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm chính hãng. Ngay từ hôm nay, khách hàng đã có thể truy cập vào Lazada để tận hưởng 9 đặc quyền chỉ có trong lễ hội mua sắm lần này. Đó là: Hạ cánh LazMall – ôm trọn loạt ưu đãi hấp dẫn, miễn phí giao hàng; Mua sắm các sản phẩm yêu thích cùng oppa Hyun Bin và các ngôi sao hàng đầu Việt Nam; Mua sắm kết hợp giải trí - món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Lễ hội mua sắm; Chốt đơn mỏi tay, chém giá xuyên giãn cách với livestream mỗi ngày từ Lazada; Săn sale dễ hơn với tính năng mới trên Lazada; Đại tiệc thương hiệu, 7 khung giờ chỉ trong 3 ngày duy nhất 9, 10, 11/9; Cùng Lazzie trở thành Siêu Sao với LazGames “Tập luyện Lazzie – cùng tranh 10 tỷ”; Voucher tích lũy – chi tiêu tối đa với giá trị lên đến 699k; Hàng triệu ưu đãi lên đến 9 tỷ đồng chỉ có tại Lazada.

P.V

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.