Quảng Ninh: Phát hiện lượng lớn thiết bị vệ sinh có dấu hiệu làm giả

23:48 | 24/08/2021
Thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) Quảng Ninh, ngày 24/8, đơn vị này đã phát hiện và xử lý số lượng lớn sản phẩm vòi chậu nóng lạnh có dấu hiệu giả mạo đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.

Cụ thể, Đội QLTT số 8 - Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh trong quá trình khám phương tiện ô tô tải BKS 14C-194.24 do ông Phạm Danh Thiện (sinh năm 1993, nơi cư trú xã Nam Vân, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) điều khiển, đã phát hiện trên xe chở số lượng lớn sản phẩm vòi chậu nóng lạnh có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Caesar của Công ty cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam.

số hàng này đã bị Đội QLTT số 8 ra quyết định tạm giữ để gửi mẫu đi giám định
Số tang vật đã bị Đội QLTT số 8 - Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh tạm giữ để gửi mẫu đi giám định

Số vòi chậu nóng lạnh này được bọc trong giấy báo, đóng vào túi nhựa không có nhãn mác thông tin của nhà sản xuất. Quy cách đóng gói, không giống với hàng chính hãng được bọc trong giấy bóng xốp và có hộp giấy với đầy đủ thông tin về hàng hóa.

Tại hiện trường, lái xe không xuất trình được hóa đơn, giấy tờ liên quan đến lô hàng trên. Ngay sau đó, toàn bộ số hàng này đã bị Đội QLTT số 8 ra quyết định tạm giữ để gửi mẫu đi giám định làm căn cứ xử lý vi phạm hành chính theo quy định.

Huyền Trang

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.