BEST Inc. Việt Nam triển khai dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam

16:20 | 03/08/2021
Ngày 3/8/2021, BEST Inc. Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung - Việt để vận chuyển trực tiếp hàng hoá người tiêu dùng Việt Nam đặt mua tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam.

Theo BEST Inc. Việt Nam, đây là một phần trong chuỗi dịch vụ hậu cần trọn gói trực tiếp vận chuyển các bưu kiện từ Trung Quốc đến Thái Lan, Việt Nam và Campuchia, do Tập đoàn BEST Inc. - nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng thông minh và dịch vụ logistics toàn cầu kết hợp cùng Cainiao (Cainiao Network) – đơn vị hậu cần thuộc Tập đoàn Alibaba - Trung Quốc, triển khai tại khu vực Đông Nam Á.

BEST Inc. Việt Nam triển khai dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam
BEST Inc. Việt Nam triển khai dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam của BEST Inc. sẽ đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử quốc tế của khách hàng trong nước và mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội trực tiếp mua hàng tại các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc mà không phải qua các đơn vị trung gian đặt hàng.

Khi đơn hàng hoàn tất thanh toán, bưu kiện sẽ được vận chuyển trực tiếp từ nhà cung cấp đến kho hàng của BEST ở Trung Quốc. Sau khi hoàn tất thủ tục thông quan, các bưu kiện sẽ được vận chuyển đến trung tâm phân loại của BEST tại Hà Nội theo tuyến đường vận chuyển quốc tế trước khi được giao đến tận tay người nhận thông qua mạng lưới chuyển phát nhanh BEST Express trên toàn quốc.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của BEST khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc, khách hàng chỉ cần điền địa chỉ kho hàng của BEST tại Trung Quốc và địa chỉ nhận hàng chi tiết tại Việt Nam tại mục thông tin giao hàng, xem chi tiết tại link: https://service.best-inc.vn/utm_source=VNE&utm_medium=PR_Banner&utm_campaign=BEST-Express_CrossBorder_2021.

Hàng hóa có thể được vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không, tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc theo quy định. Một số mặt hàng mặt hàng đặc thù sẽ vận chuyển theo những quy định riêng. Ví dụ: Sản phẩm dạng bột hoặc chất lỏng được vận chuyển bằng đường bộ; Các mặt hàng có ấn định thời gian giao hàng nhanh sẽ được gửi bằng đường hàng không, sau đó sẽ được chuyển đến trung tâm phân loại của BEST Inc. Việt Nam tại Hà Nội để giao tận tay cho từng khách hàng.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.