Suzuki đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng

11:58 | 31/05/2021
Sau 25 năm, doanh số Suzuki tại Việt Nam đã vượt mốc 1 triệu xe. Trong đó, ô tô đạt hơn 100.000 chiếc. Nhiều lợi ích về dịch vụ hậu mãi là yếu tố then chốt khiến người dùng Việt ngày càng chuộng ô tô Suzuki.

Cụ thể, Suzuki liên tục mở rộng kho chứa phụ tùng và gia tăng số lượng phụ tùng có sẵn để phục vụ khách hàng. Tính đến tháng 4/2021, Suzuki có 23.000 chủng loại với hơn 630.000 chi tiết phụ tùng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay thế trên cả nước. Mức VOR (xe nằm chờ sửa chữa) được giảm đáng kể. Nhờ vậy, khách hàng rất thuận tiện khi cần bảo dưỡng và sửa chữa.

Suzuki đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng

Thời hạn bảo hành cho động cơ và hộp số của XL7 được nâng lên 5 năm hoặc 150.000km

Suzuki ngày càng thể hiện sự lắng nghe khách hàng, thay đổi phù hợp nhu cầu người dùng và điều kiện sử dụng đặc thù tại Việt Nam. Thông thường, vị trí mặt trong tay nắm cửa, nơi tiếp giáp giữa kim loại và lớp sơn xe thường dễ tích tụ nước. Nếu khách ở môi trường có nồng độ muối cao (vùng duyên hải, đồng bằng sông Cửu Long) hoặc vô tình rửa xe bằng nước nhiễm mặn, vị trí này có thể bị rỉ sét. Để đề phòng nguy cơ tiềm ẩn này, ngay từ trước khi giao xe cho khách hàng, Suzuki thực hiện chương trình tăng cường chống rỉ sét mặt trong tay nắm cửa miễn phí cho XL7 và New Ertiga tại nhà máy.

Tần suất bảo dưỡng xe Suzuki cũng được tính toán hợp lý để đảm bảo chất lượng vận hành mà lại thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần bảo dưỡng xe tại mốc 7.500km hoặc mỗi 6 tháng, Suzuki còn miễn phí 3 lần công bảo dưỡng đầu tiên. Tổng chi phí bảo dưỡng trong 3 năm ở mức thấp nhất so với nhiều hãng xe Nhật.

Suzuki đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng

Doanh số Việt Nam Suzuki vượt mốc 1 triệu xe, trong đó ô tô đạt hơn 100.000 chiếc

Bên cạnh đó, Suzuki nâng thời hạn bảo hành động cơ và hộp số cho tất cả các dòng xe du lịch lên mức “5 năm hoặc 150.000km tuỳ điều kiện nào đến trước”. Đây là thời hạn bảo hành lâu nhất cho động cơ và hộp số của các dòng xe du lịch sử dụng động cơ xăng trong số các hãng xe Nhật tại Việt Nam.

Suzuki luôn nỗ lực lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng, đảm bảo sự thoải mái tối đa trong suốt quá trình sở hữu xe. Xưởng dịch vụ được nâng cấp thường xuyên với nhiều trang thiết bị hiện đại, không gian phòng chờ tiện nghi, thoải mái. Các đại lý uỷ quyền Suzuki trên cả nước thường xuyên tổ chức nhiều ngày hội chăm sóc khách hàng trong năm tạo điều kiện cho xe được kiểm tra thường xuyên, chu đáo đi cùng nhiều quyền lợi về dịch vụ, cơ hội chia sẻ kinh nghiệm lái xe và sử dụng xe. Hiện tại, ngoài 37 đại lý ủy quyền trên toàn quốc, Suzuki đang tiếp mở rộng hệ thống phân phối để mang đến sự thuận lợi hơn nữa.

Tiếp tục mang giấc mơ sở hữu xe đến gần hơn với người Việt, Suzuki không ngừng mang đến các gói hỗ trợ tài chính và ưu đãi hấp dẫn. Trong tháng 5, nhiều mẫu xe và chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Xe XL7 ưu đãi chi phí đăng ký hoặc lãi suất vay ngân hàng (tương đương 15 triệu đồng), thanh toán ban đầu 73,5 triệu đồng và bình quân mỗi tháng 7,5 triệu đồng; dòng xe Ertiga Sport ưu đãi chi phí đăng ký hoặc lãi suất vay ngân hàng (tương đương 20 triệu), thanh toán ban đầu sẽ khoảng 55 triệu đồng và mỗi tháng bình quân 6,4 triệu đồng…

Ngọc Thùy

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.