Petrolimex hỗ trợ hơn 6 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

20:00 | 25/05/2021
Trong 2 ngày 24 và 25/5, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tiếp tục hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban MTTQ các tỉnh, thành phố là Bắc Giang, Bắc Ninh và Đà Nẵng với số tiền hơn 6 tỷ đồng.
Petrolimex hỗ trợ hơn 6 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 24/5, đại diện Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh (Công ty Xăng dầu Khu vực I) thay mặt tập đoàn đã trao tặng số tiền 2 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh. Trước đó, Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh cũng trao tặng 20 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Thuận Thành; 30 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh thông qua Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tiếp đó, ngày 25/5, Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) đã trao tặng số tiền 3 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang và Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch.

Petrolimex hỗ trợ hơn 6 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Được biết, những năm qua, bên cạnh việc luôn thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, Petrolimex còn luôn quan tâm và triển khai hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Năm 2020, Petrolimex đã tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch với số tiền hơn 14,1 tỷ đồng.

Gia Minh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.