BAOVIET Bank lần thứ hai đạt giải Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu

10:18 | 27/11/2020
Ngày 26/11/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) đã được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 tại hạng mục “Ngân hàng có Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu” cho sản phẩm BAOVIET One Care.

Đây là lần thứ 4 BAOVIET Bank đạt giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu và là lần thứ 2 được vinh danh tại hạng mục Sản phẩm Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu.

BAOVIET Bank lần thứ hai đạt giải Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu
Ông Hồ Xuân Tùng – Giám đốc Chi nhánh TPHCM, kiêm Trưởng Văn phòng đại diện TP.Hồ Chí Minh đại diện BAOVIET Bank nhận giải

Vượt qua nhiều vòng xét duyệt, thẩm định với các tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn về ý tưởng sáng tạo, sự đổi mới cũng như khả năng mở rộng, thích ứng và tiềm năng phát triển trong điều kiện kinh tế xã hội của Việt Nam, sản phẩm BAOVIET One Care của BAOVIET Bank đã được bình chọn là Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu 2020. Giải thưởng do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức song hành với chuỗi sự kiện Diễn đàn ngân hàng bán lẻ Việt Nam, nhằm tôn vinh các ngân hàng có những thành tựu, đóng góp tiêu biểu cho ngành Tài chính - Ngân hàng.

BAOVIET One Care ra mắt từ tháng 2/2020 và là một trong những sản phẩm hợp lực mũi nhọn của BAOVIET Bank và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Hội đồng bình chọn đánh giá cao BAOVIET One Care bởi khả năng tích hợp nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng trên phương diện đầu tư tài chính kết hợp bảo vệ sức khỏe gói trọn trong một sản phẩm như: Miễn phí chuyển tiền, nộp rút tiền mặt; Miễn phí phát hành Thẻ tín dụng nội địa và phí thường niên năm đầu; Được cộng lãi suất tiền gửi tiết kiệm; Được giảm lãi suất vay vốn; Ưu đãi khi mua bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm Bảo Việt qua kênh Banca... Đây có thể xem là một sản phẩm hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt nói chung, BAOVIET Bank nói riêng nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được hưởng các ưu đãi liên quan đến dịch vụ tài chính ngân hàng một cách tốt nhất.

Đại diện BAOVIET Bank chia sẻ: Sự ghi nhận của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG đối với sản phẩm BAOVIET One Care là sự khích lệ lớn để Ngân hàng tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa nhằm mang tới những giá trị lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng”.

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.