Sun Life Việt Nam và California Fitness & Yoga hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm

13:21 | 10/10/2020
Sáng ngày 10/10/2020, công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) và Trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga chính thức ký kết hợp tác mang đến các gói giải pháp tài chính toàn diện cho tất cả hội viên của California Fitness & Yoga trên toàn quốc.
0716-img-0798
Sunlife Việt Nam và California Fitness & Yoga ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm

Thoả thuận hợp tác trên sẽ kéo dài trong hai năm. Thông qua hợp tác này, các sản phẩm BHNT của Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận đến 250.000 hội viên hiện thời và tiềm năng của California Fitness & Yoga trên cả nước. Mối quan hệ hợp tác sẽ bắt đầu từ việc Sun Life Việt nam tổ chức các khoá đào tạo mở rộng cho các nhân viên kinh doanh và huấn luyện viên cá nhân của California Fitness & Yoga trên toàn quốc. Sau khi được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm, đội ngũ nhân viên của trung tâm California sẽ giới thiệu hội viên với các chuyên viên tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam. Các sản phẩm được cung cấp qua đội ngũ nhân viên California Fitness & Yoga gồm có các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm đầu tư và bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

Được biết các hội viên đăng ký chương trình Sun Life Việt Nam trong tháng 10/2020 sẽ nhận được nhiều đặc quyền và quà tặng bao gồm: máy do huyết áp, đồng hồ thông minh theodoxi sức khoẻ có thể tích hợp vào hệ sinh thái mới LivWell của California Fitness & Yoga và các sản phẩm khác.

M.L

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.