Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

17:17 | 30/06/2020
Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các sản phẩm đạt giải của Herbalife bao gồm: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt như: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 - hương bánh quy và kem, hương Socola, hương bạc hà - Socola, hương dâu, hương vani, Niteworks®; thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗn hợp dinh dưỡng thể thao ông thức 1 - hương vani nguyên kem; thực thẩm bảo vệ sức khỏe: sản phẩm dinh dưỡng cho vận động Herbalife 24 Rebuild Strength - hương Socola; thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt bột Protein; Simply Probiotic; Joint Support Advanced; Xtra-Cal® Advanced; Ocular Defense; Cell - U - Loss®; Cell Activator; Herbalife 24 hydrate - hương cam.

4325 yyi diyn herbalife viyt nam nhyn giyi thyyng
Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ trao quyền tổ chức hàng năm, theo Thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Herbalife Nutrition hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009, đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 10 năm qua. Sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, dòng dinh dưỡng Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife Nutrition cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

Phương Hoa

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/