Shinhan Finance là công ty Tài chính phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam

21:02 | 26/06/2020
Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) được Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) bình chọn là công ty Tài chính phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam năm 2020.
shinhan finance la cong ty tai chinh phat trien ben vung tot nhat viet nam
Shinhan Finance là Công ty Tài chính Phát triển Bền vững Tốt nhất Việt Nam năm 2020

Giải thưởng được dựa trên các tiêu chí cụ thể bao gồm: Mục tiêu tăng trưởng bền vững, đường lối phát triển, quản trị chiến lược - kinh doanh bền vững, an toàn - phúc lợi của nhân viên, sự gắn kết với đối tác và vai trò hỗ trợ sự phát triển bền vững trong khu vực.

Con đường phấn đấu trở thành một công ty Tài chính Phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam là nhất quán qua thời gian. Shinhan Finance đã thuyết phục các nhà đầu tư và đội ngũ nhân lực tin tưởng rằng phát triển bền vững là kim chỉ nam hướng đến tương lai tạo ra những giá trị thật cho Shinhan Finance. Giải thưởng một lần nữa tái khẳng định tầm quan trọng của phát triển bền vững trong các trọng tâm đầu tư của Shinhan Finance.

Ông Atul Dixit - Tổng giám đốc Shinhan Finance - cho biết: Sớm nhận ra sự kết nối chặt chẽ giữa một tổ chức tài chính uy tín và một nền kinh tế tăng trưởng ổn định, chúng tôi cam kết bảo vệ và củng cố môi trường cấp tín dụng lành mạnh. Phát triển bền vững luôn là tiêu chí quan trọng trong tất cả các chính sách quản lý rủi ro và quy trình ra quyết định của chúng tôi. Nhờ đó, công ty không chỉ nâng cao nền tảng sức khỏe tài chính của doanh nghiệp mà còn đóng góp tích cực vào sự ổn định mang tính hệ thống của ngành tài chính ngân hàng theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, đồng thời, góp xây hòa bình, thịnh vượng, bền vững của quốc gia.

Ngọc Thùy

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/