Toàn Cầu Technology – Ký kết triển khai Smarthome cho khu nhà ở thương mại Dream Homes Quảng Bình

08:23 | 07/01/2020
Trong sự kiện ra mắt dự án nhà ở thương mại Dream Homes Quảng Bình mới đây, Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Toàn Cầu (công ty Toàn Cầu – Toàn Cầu Technology) ký kết với chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án cung cấp giải pháp Dicom Smarthome cho các căn nhà ở thương mại của dự án.    

Với việc trang bị smarthome, các thiết bị điện trong nhà được kết nối thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo một kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, camera an ninh, chuông cửa có hình, hệ thống bơm tưới nước tiểu cảnh, sân vườn, bể cá, hệ thống an ninh cảnh báo cháy, cảnh báo xâm nhập bất thường, cảnh báo mở cửa bất thường và giám sát môi trường. Bạn có thể điều khiển thông qua các thiết bị gắn tường hoặc dùng smartphone, máy tính bảng.

Các bên ký kết chọn đưa thiết bị Dicom Smarthome vào dự án vì ngoài các tính năng thông minh, Dicom Smarthome có hệ thống công tắc được thiết kế sang trọng và tinh tế, phù hợp với kiến trúc của hệ thống biệt thự, nhà phố hiện đại và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

toan cau technology ky ket trien khai smarthome cho khu nha o thuong mai dream homes quang binh
Ông Nguyễn Hải Bằng ( thứ 3 từ trái sang) tại Lễ ký kết dự án

Trong xu thế toàn cầu về áp dụng các công nghệ tiên tiến để thực hiện cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, việc sớm ứng dụng các giải pháp công nghệ mang lại lợi ích rất lớn cho các tổ chức doanh nghiệp, mang lại những tiện ích rất thiết thực trong đời sống cho các cá nhân, hộ gia đình.

Là một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực công nghệ, công ty Toàn Cầu đã sớm nắm bắt được xu thế, sớm tập trung đến việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ đến các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình, đơn cử là các giải pháp về máy tính, mạng máy tính, hệ thống camera giám sát, hệ thống wifi chuyên dụng. Công ty Toàn Cầu còn là nhà thầu uy tín cung cấp và thi công hệ thống điện nhẹ, công nghệ thông tin (CNTT) cho các dự án khách sạn, tòa nhà, trụ sở (bao gồm hệ thống mạng máy tính, máy chủ, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống wifi, hệ thống camera giám sát, hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống truyền hình...)

toan cau technology ky ket trien khai smarthome cho khu nha o thuong mai dream homes quang binh
Khách hàng thích thú trải nghiệm sản phẩm nhà thông minh ngay tại sự kiện

Ông Nguyễn Hải Bằng – Chủ tịch Công ty Toàn Cầu chia sẽ thêm: Việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ đến cho khách hàng có yếu tố thi công, lắp đặt, cấu hình thì doanh nghiệp địa phương có những lợi thế nhất định, đặc biệt là khâu sau bán hàng, việc ở gần khách hàng hơn, bố trí nhân sự ứng trực sẵn sàng, doanh nghiệp sẽ thực hiện nghĩa vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, qua đó dễ làm khách hàng hài lòng hơn. Đơn cử là các dự án khách sạn lớn trên địa bàn Quảng Bình, khi xây dựng hệ thống điện nhẹ và CNTT, thay vì chọn các nhà thầu ngoại tỉnh, ngày nay họ sẽ ưu tiên chọn nhà thầu trên địa bàn đủ năng lực nhưng có lợi thế hơn về khoảng cách, nhân lực và đặc biệt là có niềm tin trách nhiệm hơn.

Được biết, công ty Toàn Cầu còn là đơn vị sở hữu hệ thống các cửa hàng điện thoại Toàn Cầu Luxury Mobile với cách bài trí showroom đẹp, sản phẩm đa dạng và phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm.

Xuân Hoài- Thành Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.