AP Saigon Petro thay đổi bao bì nhãn mác dầu nhớt dành cho xe máy

09:23 | 18/09/2019
Sau hơn một thập niên đi vào hoạt động, trong tháng 9/2019, Công ty Cổ phần AP Saigon Petro đã có sự đột phá khi tung ra bộ nhận diện sản phẩm mới cho dòng dầu nhớt dành cho xe máy tại thị trường Việt Nam.

Đây được xem là một bước tiến mạnh mẽ của AP Saigon Petro, mang đến sự thỏa mãn về giác quan, công nghệ nhằm giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ hoàn hảo cho động cơ xe máy.

Có thể dễ dàng nhận thấy, AP Saigon Petro đã đồng bộ cho bộ 4 sản phẩm SP Green Power Plus, SP Force 4T Scooter, SP Super Force 4T và SP Super Force 2T nằm ở thiết kế tem nhãn, bố cục, màu sắc. Riêng với các công nghệ độc quyền cho từng sản phẩm được đầu tư, nghiên cứu, cải tiến với các tính năng vượt trội và chất lượng hoàn hảo.

ap saigon petro thay doi bao bi nhan mac dau nhot danh cho xe may

SP Green Power Plus JASO MA2/MB - SN, xanh lá Green Bottle, màu của tốc độ và đam mê, cấp độ nhớt cao nhất dành cho xe số và xe tay ga 4 kỳ. Công nghệ mới UltraX 100% Synthetic - hạn chế khí thải GHS độc hại, thân thiện môi trường, các phân tử Ultra Active luân chuyển nhanh và bền bỉ giúp động cơ duy trì tăng tốc, vận hành mượt mà ngay khi đã sử dụng 5.000km.

Sản phẩm SP Force 4T Scooter JASO MB - SJ, dùng cho xe tay ga 4 kỳ, điểm khác biệt của sản phẩm, màu vàng Gold, công nghệ Power Max, giúp động cơ khởi động dễ dàng, lướt êm, loại bỏ cặn bám nhanh chóng, phát huy tối đa năng suất động cơ. Còn SP Super Force 4T JASO MA2 - SG, màu bạc Silvery, chuyên dụng cho xe số 4 kỳ, công nghệ độc quyền 3S Multi, giúp làm sạch và bảo vệ động cơ gấp 2 lần, duy trì sự ổn định nhớt trong suốt thời gian hoạt động. Sản phẩm SP Super Force 2T, màu bạc Silvery, dành cho động cơ 2 kỳ.

Ông Nguyễn Bảo Trung - CEO AP Saigon Petro - chia sẻ: Sự làm mới này được lấy cảm hứng từ logo của Saigon Petro với màu sắc bắt mắt, bố cục trình bày rõ ràng, cân đối và hơn hết đó chính là sự khác biệt tạo nên bản sắc riêng của thương hiệu mà đối với chúng tôi đó là một kiệt tác của sự thay đổi và phát triển bao bì sản phẩm.

Song song với việc giới thiệu những sản phẩm bao bì và chất lượng mới ra thị trường, công ty đã ký kết hợp tác với các đơn vị như Grab, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh với mục đích hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động, đội ngũ tài xế… để họ có thể sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Phương Hoa

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/