Tập luyện Yoga miễn phí cùng BIDV MetLife

11:48 | 27/08/2019
Công ty Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) chính thức triển khai chương trình tập luyện Yoga miễn phí dành cho nhân viên văn phòng tại Hà Nội.

Đây là một trong những nỗ lực của BIDV MetLife nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp và công đồng Việt để phổ biến kiến thức, cải thiện sức khỏe cộng đồng, hướng tới một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn.

tap luyen yoga mien phi cung bidv metlife
 

Hiểu được sự quan tâm về Yoga trong việc cải thiện sức khỏe, BIDV MetLife đã khởi động chuỗi lớp học Yoga tại văn phòng dành cho các công ty trên địa bàn Hà Nội. Chương trình này nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Ăn lành mạnh – Tập hăng say – Sống hạnh phúc” mà BIDV MetLife đã ra mắt vào đầu tháng 3 năm nay với mong muốn tạo cảm hứng để khách hàng có lối sống lành mạnh và hạnh phúc. Chương trình đã thu hút được sự hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Cotana, Công ty Appota,… và hiện nay chương trình vẫn tiếp nhận đăng kí tham gia của các doanh nghiệp cho đến cuối năm 2019.

“Tập luyện Yoga thường xuyên không chỉ giúp cải thiện sức khỏe, vóc dáng mà còn giúp giảm căng thẳng, tăng gắn kết cho các nhân viên văn phòng. Với chương trình “Tập hăng say” tại các doanh nghiệp, BIDV MetLife hy vọng khởi động phong trào tập luyện thể chất với nhân viên văn phòng, giúp họ có được lối sống lành mạnh hơn, từ đó hướng tới một tương lai hạnh phúc hơn. Đây là một trong những cách mà BIDV MetLife kết nối với cộng đồng Việt một cách bền vững, sâu sắc, tương tác trực tiếp và hỗ trợ cộng đồng cải thiện cuộc sống hàng ngày” - ông Gaurav Sharma - Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ.

Chương trình vẫn đang trong thời gian triển khai, các doanh nghiệp tại địa bàn Hà Nội có nhu cầu tham gia chương trình có thể gửi yêu cầu và thông tin của doanh nghiệp về địa chị email: tdinh2@bidvmetlife.com.vn

 

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/