Lễ hội Phố hàng nóng đến Đà Nẵng

21:20 | 27/06/2019
Sau khi chính thức chào sân tại Hà Nội với sự tham gia của hàng vạn khán giả trẻ, Lễ hội Phố hàng nóng sẽ tiếp tục hành trình xuyên Việt của mình, điểm đến vào thứ 7 tuần này, ngày 29/6 tại Đà Nẵng.

Sau lần đổ bộ hoành tráng tại Hà Nội vào tháng 5/2019, Phố Hàng nóng tiếp tục di chuyển đến thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Vẫn giữ ý tưởng độc đáo “không đụng hàng” với bất kỳ lễ hội nào tại Việt Nam, Phố hàng nóng là nơi các bạn trẻ có thể “ăn thả ga, quẩy hết mình” với hàng trăm món ăn cay nóng đường phố hấp dẫn tại Trung tâm Helio Center cùng các thần tượng của mình.

Sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực cay nóng, âm nhạc sôi động và tương tác trực tiếp với các ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt sẽ tiếp tục đem đến một không gian giải trí mới lạ, hấp dẫn, hoành tráng, đáp ứng đúng nhu cầu về một sân chơi sôi động, đẳng cấp dành cho giới trẻ Đà Thành.

truoc gio khai man le hoi pho hang nong
Á hậu Huyền My với biểu cảm tươi tắn trước sự ngưỡng mộ đáng yêu của khán giả Đà Nẵng.
truoc gio khai man le hoi pho hang nong
Lễ hội phố hàng nóng năm 2018 thu hút rất đông giới trẻ

Thông điệp "Thách thức nóng mà vẫn tươi" được Ban tổ chức gửi tới các bạn trẻ: hãy thoải mái ăn nóng, quẩy nóng, tận hưởng mọi dư vị cuộc sống trong những ngày hè nghỉ ngơi mà vẫn luôn tươi tắn, rạng rỡ vì đã có Trà Dr Thanh giúp bạn thanh nhiệt cơ thể mọi lúc mọi nơi.

Đại diện Ban tổ chức lễ hội cho biết: Sau Hà Nội, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả Đà Nẵng và đưa Phố hàng nóng trở thành lễ hội hè thường niên lớn nhất, đáng nhớ và có nhiều trải nghiệm hè sôi động bậc nhất dành cho các bạn trẻ tại đây.

Chỉ cần sưu tầm 02 nhãn chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, bạn sẽ đổi được 01 vé tham gia sự kiện và tận hưởng hàng trăm món ăn, giao lưu cùng các ngôi sao hot nhất làng giải trí Việt.

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/