Top Thai Brands 2019: Cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan

21:26 | 20/04/2019
Từ ngày 9-12/5/2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan (Top Thai Brands) với sự tham gia của 250 doanh nghiệp. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên của Thái Lan tại Việt Nam, nhằm thúc đẩy giao thương giữa doanh nghiệp hai nước.  

Top Thai Brands 2019 là triển lãm thương mại Thái Lan quy mô nhất và là nền tảng giao thương quan trọng cho các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn cung sản phẩm Thái Lan chất lượng, mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam.

top thai brands 2019 co hoi hop tac kinh doanh cho doanh nghiep viet nam thai lan
Top Thai Brands 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động hợp tác kinh doanh mới đối với doanh nghiệp

Nhờ thành công của các kỳ triển lãm trước đã tạo động lực để ban tổ chức tiếp tục tổ chức triển lãm Top Thai Brands 2019 với hơn 250 gian hàng trưng bày sản phẩm đến từ hơn 250 đơn vị tham gia trên các lĩnh vực, như: Thời trang, phụ tùng, phụ kiện ô tô xe máy; thực phẩm, đồ uống, đồ gia dụng; thương mại dịch vụ…

Với sự quan tâm và yêu thích hàng hóa Thái Lan, dự kiến triển lãm sẽ thu hút khoảng 60.000 lượt khách (nhà phân phối và người tiêu dùng) đến tham quan tìm hiểu, mua sắm; tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia đã đang phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực. Nhằm thúc đẩy hợp tác thương mại phát triển, hai bên đang nỗ lực chung trong việc thúc đẩy trao đổi đoàn các cấp, ký kết thỏa thuận hợp tác và tổ chức các buổi giao thương kết nối doanh nghiệp.

Trong đó, triển lãm thương mại Thái Lan tại Việt Nam do Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan tổ chức trong nhiều năm qua là minh chứng sinh động cho sự cam kết của Chính phủ Thái Lan về việc củng cố quan hệ song phương và đẩy mạnh thương mại hai chiều giữa hai nước. Ngoài ra, triển lãm còn góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của thị trường Việt Nam. Nhà phân phối sản phẩm và người tiêu dùng sẽ có cơ hội khám phá sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ Thái Lan với thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế.

Hoa Quỳnh

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/