Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/11/2018 22:39

ANZ và saigonchildren hỗ trợ giáo dục cho 4.000 học sinh Việt Nam

10:17 | 28/06/2018
ANZ và tổ chức Saigon Children’s Charity CIO (saigonchildren) vừa chính thức hoàn thành Dự Án 3E (giáo dục, bồi dưỡng, hướng nghiệp) với việc khánh thành trường tiểu học Thuận Hòa 2 và trường mẫu giáo Thuận Hòa tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.  
​ANZ và saigonchildren khánh thành trường tiểu học Thuận Hòa 2, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Dự án 3E đã xây dựng được 10 ngôi trường mang lại lợi ích cho khoảng 4.000 em nhỏ tại thị xã Long Mỹ. Ngoài những lớp học mới xây phục vụ công tác giảng dạy và học tập cho hàng trăm em học sinh mỗi năm, Dự án còn giúp nâng cấp thiết bị và phương tiện tin học giúp ích cho khoảng 1.900 em học sinh và trao 900 suất học bổng cho các em học sinh có kết quả học tập xuất sắc.

Giám đốc nghiệp vụ khối khách hàng doanh nghiệp tập đoàn ANZ- ông Sreeram Iyer, cho biết: Bốn năm trước, chúng tôi đã bắt tay đồng hành cùng saigonchildren để cùng nỗ lực mang lại những cơ hội học tập và giáo dục tốt hơn cho các em nhỏ tại Việt Nam. Ngoài những hỗ trợ về tài chính, nhân viên ANZ tại Việt Nam cũng như từ các nước trong mạng lưới toàn cầu đã dành hàng ngàn giờ tình nguyện để trực tiếp hỗ trợ trong việc lên kế hoạch Dự án, xây dựng trường học, thăm hỏi các hộ gia đình, cũng như mang chương trình đào tạo cộng đồng quản lý tài chính cá nhân MoneyMinded đến với giáo viên và phụ huynh địa phương”.

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và đã hoạt động tại Việt Nam được 25 năm. Ngoài Dự án 3E, chương trình đào tạo cộng đồng về quản lý tài chính cá nhân MoneyMinded của ANZ đã được hơn 4.000 người tham gia kể từ khi được triển khai lần đầu tiên vào năm 2012.

Nguyễn My