Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/08/2020 09:50

Ấn tượng khác biệt của VietinBank iPay trên điện thoại di động

11:33 | 11/04/2019
Ngày nay, chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) không chỉ còn là công cụ nghe - gọi; mà còn được tích hợp nhiều tiện ích phong phú. Các giao dịch trên ĐTDĐ được phát triển và biến chiếc ĐTDĐ trở thành một “Ngân hàng di động”, tích hợp đầy đủ các tính năng tài chính và phi tài chính.

Tất cả các tính năng tài chính như: Chuyển tiền, thanh toán online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online, QR Pay... Hay các dịch vụ phi tài chính như: Tìm hiểu thông tin về các địa điểm giao dịch, nhận thông tin từ ngân hàng (NH), thay đổi thông tin cá nhân… đều đã được tích hợp hoàn hảo trong 1 chiếc ĐTDĐ.

an tuong khac biet cua vietinbank ipay tren dien thoai di dong
VietinBank mang đến cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng và khác biệt

Tuy nhiên, các NH cũng gặp phải nhiều khó khăn khi cung cấp dịch vụ NH điện tử trên ĐTDĐ, bởi phải xây dựng hệ thống bảo mật cao; trong khi vẫn phải đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng (KH). Đây là vấn đề nan giải, song VietinBank đã tiên phong tạo nên sự khác biệt để cung cấp ứng dụng di động; đồng thời đảm bảo sự bảo mật cao cũng như sự tiện lợi cho KH khi sử dụng.

Theo đó, VietinBank mang đến cho KH trải nghiệm ấn tượng và khác biệt khi có thể đăng ký sử dụng VietinBank iPay Mobile trực tuyến. Giao diện của VietinBank iPay Mobile rất gọn gàng với màu sắc tuyệt vời. Tiếp đó, các quy trình tài chính phức tạp đã được trình bày đơn giản hóa và dễ hiểu. Điều đó cho phép KH thực hiện mỗi giao dịch tối đa không quá 3 bước, với thời gian thao tác không quá 3 phút.

Tính bảo mật cao của VietinBank iPay Mobile cũng mang đến cho KH sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. Cụ thể, khi đăng ký mật khẩu, hệ thống sẽ xác minh độ an toàn của mật khẩu do KH đăng ký. Nếu mật khẩu dễ đoán, quen thuộc với một số đặc tính nhất định, hệ thống sẽ từ chối mật khẩu đó. VietinBank iPay cũng có khả năng truy vấn yêu cầu đáng nghi thông qua việc quản ký đăng nhập NH trực tuyến, đóng băng tài khoản khi nhập sai mật khẩu liên tục. Khi người dùng rời khỏi màn hình của hệ thống trong 3 phút, hệ thống sẽ bị khóa hoặc tự động thoát để đảm bảo người khác không thể sử dụng tài khoản.

an tuong khac biet cua vietinbank ipay tren dien thoai di dong
Tính năng đăng nhập vân tay gia tăng bảo mật cho khách hàng. VietinBank iPay cung cấp nhiều thông tin tài chính hữu ích cho khách hàng

Trong xã hội hiện đại, thời gian là tài sản; vì thế, VietinBank iPay Mobile được phát triển trên nền tảng công nghệ cao để mang đến những dịch vụ tài chính “Ngay tức thì”. Cơ chế này được thực hiện thông qua việc xử lý thông tin/giao dịch của KH ngay lập tức như chuyển khoản 24/7 (người nhận sẽ nhận được tiền chuyển khoản ngay lập tức)…

Một trong những điểm khác biệt và ấn tượng khác trong dịch vụ VietinBank iPay Mobile đó là: Tính cá nhân hóa cao để gắn kết với từng KH. VietinBank iPay cho phép KH chủ động trong nhiều giao dịch như: Quản lý thẻ, quản lý tài khoản thụ hưởng hay chủ động thiết lập giao dịch nhanh, ảnh đại diện, ảnh nền hay cập nhật thông tin. Đồng thời, VietinBank iPay cho phép KH tìm kiếm chi nhánh/ATM theo định vị của KH; thực hiện giao dịch nhanh chóng dựa trên các thông tin được lưu trên hệ thống trước đó; hay chính sách phí/hạn mức linh hoạt đến từng nhóm KH.

Với nhiều sự khác biệt ấn tượng trong tính năng, VietinBank iPay Mobile đã vinh dự được tạp chí The Asset vinh danh là Giải thưởng “Trải nghiệm NH di động Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018”.

The Asset là tạp chí tài chính NH uy tín hàng đầu Châu Á với độc giả chủ yếu là các giám đốc điều hành và các chuyên gia tài chính. Đặc biệt, The Asset đã có trên 30 năm kinh nghiệm đánh giá và xếp hạng các tổ chức NH trong khu vực. Việc được The Asset vinh danh chính là nguồn động lực để VietinBank tiếp tục phát triển ứng dụng VietinBank iPay Mobile; từ đó mang đến cho KH những trải nghiệm ấn tượng và khác biệt.

Thu Hà