Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 27/02/2021 23:39

An tâm trên mọi cung đường với dịch vụ "Hỗ trợ Cứu hộ Ford 24/7"

17:17 | 27/06/2019
Ford Việt Nam lần đầu tiên chính thức ra mắt sản phẩm Dịch vụ mở rộng “Hỗ trợ Cứu hộ Ford 24/7” - Roadside Assistance. Khách hàng sở hữu sản phẩm này có thể sử dụng không giới hạn các dịch vụ hỗ trợ trực tiếp mọi lúc mọi nơi khi gặp sự cố.    

Sản phẩm nằm trong gói dịch vụ mở rộng của Ford và được cung cấp bởi Allianz – đối tác toàn cầu của Ford. Thời gian tới, sản phẩm Roadside Assistance sẽ được tặng cho tất cả khách hàng mua xe mới trong khoảng thời gian từ 12/6/2019 đến 31/12/2019 tại bất kỳ cơ sở nào trong hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng của Ford.

Với mong muốn mang đến sự an tâm, thoải mái cho khách hàng trên mọi hành trình, gói sản phẩm dịch vụ mở rộng Roadside Assistance bao gồm 4 dịch vụ: Hỗ trợ kích bình ắc quy lưu động không giới hạn số lần; Hỗ trợ thay lốp dự phòng (trường hợp xe có sẵn lốp dự phòng) không giới hạn số lần; Hỗ trợ 5 lít nhiên liệu khi xe hết nhiên liệu (nhiên liệu theo khuyến nghị của Nhà sản xuất – 1 lần sử dụng duy nhất) và Hỗ trợ kéo xe miễn phí về đại lý gần nhất (không áp dụng với trường hợp xe bị tai nạn) không giới hạn số lần và khoảng cách. Bốn dịch vụ hỗ trợ này luôn sẵn sàng 24/7 (bao gồm cả ngày lễ) tại 63 tỉnh thành, được hỗ trợ trực tiếp qua tổng đài chuyên biệt và miễn phí 1800-6234.

an tam tren moi cung duong voi dich vu ho tro cuu ho ford 247
An tâm trên mọi cung đường với dịch vụ hỗ trợ cứu hộ Ford 24/7

“Là thương hiệu ô tô đầu tiên đưa loại hình dịch vụ mở rộng này tới khách hàng tại Việt Nam, Roadside Assistance là minh chứng cho sự chủ động và nỗ lực của Ford Việt Nam trong việc nâng cao trải nghiệm và đem đến sự an tâm trên mọi hành trình cho khách hàng” - ông Phạm Văn Dũng - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam - chia sẻ.

Bên cạnh dịch vụ mới này, Ford Việt Nam vẫn luôn cung cấp nhiều chương trình hậu mãi và các gói sản phẩm dịch vụ mở rộng hấp dẫn khác dành cho khách hàng sở hữu xe Ford bao gồm: Gói bảo hành mở rộng; gói bảo dưỡng định kỳ trọn gói; thẻ dầu nhớt và lọc dầu. Đặc biệt với khách hàng đang sở hữu xe Ford khi mua thêm chiếc xe Ford kế tiếp trong năm 2019 sẽ được tặng thêm 01 thẻ mua dầu nhớt và lọc dầu với tối đa 03 lần thay dầu trong 18 tháng.

T.H