Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 23:57

Alphanam Group và Beta Group hợp tác phát triển chuỗi căn hộ dịch vụ cho người trẻ

23:00 | 16/04/2021
Alphanam Group và Beta Group vừa mới ký kết hợp tác chiến lược nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi bên trong phát triển các dự án chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu, đầy đủ tiện ích với giá bình dân, mang đến không gian sống chất lượng cho những người thuê, đặc biệt là người trẻ.
Alphanam Group và Beta Group hợp tác phát triển chuỗi căn hộ dịch vụ cho người trẻ
Alphanam Group và Beta Group ký kết hợp tác toàn diện để phát triển chuỗi căn hộ cho thuê tiện ích với giá và nhu cầu sống của giới trẻ

Theo đó, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên trong việc phát triển các dự án chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu, nhằm đem đến không gian sống chất lượng và chi phù hợp nhất cho người trẻ, cũng như mở ra những cơ hội đầu tư tiềm năng giữa Alphanam Group và A.Plus Home.

Khảo sát của CBRE năm 2020 cho thấy, người trẻ Việt đang chật vật tìm thuê một căn hộ chất lượng với chi phí phù hợp, 60% người trẻ gặp vấn đề về mất vệ sinh và an toàn; 90% căn hộ cho thuê ở chất lượng thấp so với giá thuê; thiếu thốn các dịch vụ giá trị gia tăng chất lượng.

Nhận thấy nguồn cầu thuê căn hộ phân khúc bình dân là vô cùng lớn, trong khi nguồn cung còn thiếu hụt, Beta Group đã đưa ra ý tưởng về chuỗi căn hộ dịch vụ tối ưu với chi phí hợp lý – dự án A.Plus Home. Dự án cũng đánh dấu việc lấn sân sang lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Beta Group.

A.Plus Home là mô hình PlusLiving đầu tiên tại Đông Nam Á, cung cấp giải pháp đột phá về nhà ở cùng với các giá trị cộng đồng dành cho cư dân trẻ. Với mức giá phù hợp, A.Plus Home mang tới không gian sống chất lượng với các ưu điểm nổi bật: Căn hộ dịch vụ tiện nghi dành cho 2 người với thiết kế khép kín gồm bếp và phòng tắm, giá chỉ từ 5,500,000đ/studio/tháng; Dịch vụ và tiện ích trọn gói, không phát sinh phụ phí, bao gồm: điện, nước, giặt sấy, dọn phòng, wifi, chỗ gửi xe, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, bếp từ, v.v…; Kết nối cộng đồng với khu sinh hoạt cộng đồng chung.

Dự án A.Plus Home đầu tiên được đặt tại Hoàng Cầu (Hà Nội), với 35 studio khép kín và 1 không gian sinh hoạt chung tại tầng thượng. Dự án đã được đón nhận nhiệt tình, đạt 80% tỷ lệ lấp đầy trong 2 tháng vận hành đầu tiên và đạt 95% tỷ lệ lấp đầy sau 4 tháng.

Theo ông Bùi Quang Minh - Tổng Giám đốc Beta Group, kiêm TGĐ A.Plus Home, A.Plus Home đang gọi vốn vòng đầu tiên ở dạng khoản vay có thể chuyển đổi với giá trị từ 3 đến 5 triệu USD nhằm tạo đà phát triển: xây dựng nền tảng công nghệ, mở rộng thị trường, xây thêm các dự án mới. Cùng với đó, dự án cũng tìm kiếm các đối tác để cùng chung sức phát triển chuỗi dự án A.Plus Home. Để trở thành đối tác của A.Plus Home, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư từ 90.000.000đ/studio và (hoặc) có mặt bằng tại các khu dân cư đông đúc. Dự kiến, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi tức cao hơn trên 30% so với mô hình cho thuê truyền thống (tính trên m2) và có thể hoàn vốn trong vòng 4 năm.

Ông Minh cho rằng, Việt Nam là địa điểm lý tưởng để triển khai mô hình PlusLiving vì hội tụ đầy đủ các yếu tố và điều kiện về công nghệ, kỹ thuật, con người, trình độ lao động, v..v…. “Tốc độ đô thị hóa nhanh tạo nên nhu cầu cao về căn hộ chất lượng tốt với giá cả hợp lý sẽ tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của A.Plus. Về chiến lược dài hạn, tôi mong muốn có thể đưa A.Plus thành thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc này ở Việt Nam, sau đó sẽ mở rộng ra nước ngoài. Tôi hy vọng đây sẽ là một mô hình kiểu mẫu tại Việt Nam”, ông Minh nói.

Theo bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Thành viên HĐQT Alphanam Group, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc Alpha Nam, dự án A.Plus Home là một sản phẩm mang lại giá trị kép cho nhà đầu tư và người sử dụng. Những đối tác của A.Plus Home sẽ có những dự án đầu tư an toàn hơn, được quản lý chuyên nghiệp hơn, và xoá bỏ những nỗi lo ngại thường thấy khi phải tìm kiếm và quản lý cho thuê. Đối với những cư dân tương lai của Aplus, đây là một căn hộ có chi phí hợp lý với điều kiện thu nhập, là nơi các bạn trẻ xoá bỏ rào cản tìm nhà trọ, đàm phán hợp đồng, hay phải lo từng hạng mục như điện, nước, giặt là, vệ sinh, vv... tiếp cận với một môi trường sống an toàn hơn, tiện lợi hơn.

Vũ Lê