Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/06/2020 04:57

Alpha King giành giải thưởng Bất động sản Asia Property Awards 2018

17:58 | 11/11/2018
Tối 10/11, tại lễ công bố giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018 (PropertyGuru Asia Property Awards 2018) diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, Công ty phát triển bất động sản (BĐS) quốc tế Alpha King đã vinh dự nhận 4 giải thưởng cho 3 dự án Alpha Town, Alpha Mall và Alpha Hill.
alpha king gianh giai thuong bat dong san asia property awards 2018

Alpha Mall giành giải Khu trung tâm mua sắm xuất sắc nhất

Asia Property Awards giải thưởng danh giá và lớn nhất trong lĩnh vực BĐS tại châu Á, nhằm tôn vinh các dự án BĐS có kiến trúc, chất lượng và công nghệ vượt trội mang tầm thế giới. Giải thưởng dành cho Alpha King là minh chứng cho sự cố gắng tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một chuẩn mực mới và nâng các dự án BĐS Việt Nam lên tầm quốc tế.

Ba dự án giành giải thưởng của Alpha King nằm trong khu phức hợp Alpha City, tọa lạc ngày trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điểm đặc biệt trong cả 3 dự án của Alpha King là thiết kế thân thiện với môi trường, được xây dựng bằng kính 3 lớp Low-E có tác dụng ngăn cản tia cực tím tới 85% và đảm bảo không khí mát mẻ nhất bên trong tòa nhà, giúp tiết kiệm điện năng tối đa…

alpha king gianh giai thuong bat dong san asia property awards 2018

Alpha King được vinh danh tại giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018

Alpha King cũng là chủ đầu tư duy nhất tại Việt Nam dành riêng 1 tầng cho di tản với tường chống lửa và thang thoát hiểm được tính toán kỹ càng, cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Thiện Dương, Chủ tịch Hội đồng giám khảo Asia Property Awards đánh giá cao và rất ấn tượng với chất lượng dự án của chủ đầu tư Alpha King. Theo ông Thiện Dương , Alpha King luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một chuẩn mực mới và giúp nâng các dự án bất động sản Việt Nam lên tầm quốc tế. Alpha King không chỉ tạo ra môi trường sống và làm việc tràn đầy cảm hứng, mang đến những công nghệ và dịch vụ tiên tiến của thế giới, mà còn luôn tôn trọng văn hóa Việt Nam trong những công trình của mình. Khi chủ đầu tư tạo ra những sản phẩm tốt, có thiết kế thông minh, kết hợp hài hòa giữa văn hóa quốc tế và văn hóa địa phương, họ sẽ giúp nâng cao giá trị của thành phố đó.

“Giải thưởng Asia Property Awards 2018, là động lực để chúng tôi tiếp tục mang lại những những dự án biểu tượng được kết hợp giữa văn hóa Việt Nam, công nghệ tiên tiến cùng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng mình có thể xây dựng những tòa nhà thông minh với chất lượng cao, giúp tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại Sài Gòn và mang lại chất lượng sống tốt hơn cho mọi người.” - ông Jimmy Chan, CEO Alpha King chia sẻ.

Minh Khuê