Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 02:45

Airbus bổ nhiệm chủ tịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương

08:08 | 05/06/2020
Airbus - công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, không gian và các dịch vụ liên quan, vừa chính thức bổ nhiệm ông Anand Stanley giữ chức Chủ tịch khu vực châu Á-Thái Bình Dương từ ngày 1/7/2020.

Làm việc tại trụ sở Singapore, ông Anand Stanley chịu trách nhiệm lãnh đạo chiến lược, định vị tương lai của Airbus và các bộ phận trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Trong vai trò mới này, ông sẽ phụ trách hoạt động bán máy bay thương mại và quan hệ khách hàng, các vấn đề về chính phủ, quan hệ đối tác công nghiệp và liên doanh, cũng như các hoạt động tại địa phương của Airbus trong khu vực.

airbus bo nhiem chu tich khu vuc chau a thai binh duong
Ông Anand Stanley

Ông Anand Stanley gia nhập Airbus vào năm 2018 với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Airbus Ấn Độ, nơi ông giám sát hoạt động phát triển kinh doanh của Airbus và nâng cao vị thế của hãng với các bên liên quan chính, bao gồm khách hàng, cơ quan chính phủ và các đối tác trong ngành.

Giám đốc thương mại kiêm Giám đốc mảng quốc tế của Airbus - ông Christian Scherer cho biết, Anand đã mang lại nhiều kinh nghiệm cho Airbus và đạt được kết quả tích cực với vai trò quản lý hoạt động của hãng tại Ấn Độ. Thành tích của Anand đã chứng minh ông ấy là lựa chọn phù hợp để dẫn dắt Airbus tại thị trường trọng điểm châu Á-Thái Bình Dương. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng vào Anand để tập trung hỗ trợ khách hàng trong thời điểm khó khăn nhất này, đồng thời phát triển hơn nữa vị trí là đốtác hàng đầu phục vụ lĩnh vực hàng không vũ trụ trong khu vực.

Trước khi gia nhập Airbus, ông Anand Stanley giữ các vị trí cấp cao trong thị trường hàng không vũ trụ, quốc phòng và máy bay trực thăng, cũng như quản lý chiến lược và lập kế hoạch M&A. Ông có kinh nghiệm làm việc sâu rộng trên phạm vi quốc tế, với hơn hai thập kỷ tham gia thị trường khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Quỳnh Nga