Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 15/12/2019 14:10

AIA Việt Nam sẽ ra mắt trang thông tin riêng về sống khỏe cho người Việt

17:17 | 29/05/2018
Trong khuôn khổ chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng tại Việt Nam “AIA Vitality - Sức sống AIA”, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã giới thiệu bản thử nghiệm trang thông tin về sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ và sống khỏe Lív tại địa chỉ https://livbyaia.com.vn
Đại diện AIA giới thiệu về Lív

Lív lấy cảm hứng từ chữ “Live” hay “Life in Vietnam”, tạm dịch là “cuộc sống” hay “cuộc sống tại Việt Nam”. Lív được thiết kế như là trang thông tin dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ và những lời khuyên cùng các câu chuyện về sống khỏe thú vị. Lív cũng chia sẻ những góc nhìn khác nhau về sức khỏe, từ những khái niệm đời thường tới những khía cạnh khoa học với cách dẫn dắt dễ hiểu.

Theo ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, công ty mong muốn phát triển Lív theo hướng tinh tế hiện đại mà vẫn gần gũi thông qua những nội dung tươi mới, hình ảnh chân thực và các video hấp dẫn. Do vậy, ngoài các thông tin chính về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, AIA còn dự kiến phát triển Lív tập trung vào 3 nhóm thói quen thường nhật để khuyến khích người Việt sống khỏe hơn là: Eat well (chế độ ăn cân bằng đầy đủ dinh dưỡng), Do well (hoạt động thể chất thường xuyên) và Think well (tinh thần minh mẫn).

Lív dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong năm 2018, được kỳ vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành hàng ngày giúp mọi người sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

Nhân dịp này, AIA cũng ra mắt cuốn sách nấu ăn “Thuật tự nhiên – The Natural life” nhằm cung cấp các bí quyết ăn uống sống khỏe mạnh cùng các công thức nấu ăn cho một chế độ dinh dưỡng cân bằng hơn cho người Việt.

Mai Ca