Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 04/12/2020 05:11

AEON Việt Nam sắp khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thị đầu tiên tại Hải Phòng

21:25 | 02/11/2020
Tại buổi họp báo diễn ra chiều ngày 2/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH AEON Việt Nam đã chính thức công bố thông tin khai trương AEON – Hải Phòng Lê Chân - Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị đầu tiên tại thành phố Cảng. Đây là trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị thứ 6 của AEON Việt Nam tại Việt Nam.

Được triển khai theo mô hình “Một điểm đến” với tổng diện tích sàn 18.808m2, Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị (TT BHTH & ST) AEON – Hải Phòng Lê Chân quy tụ trải nghiệm mua sắm “chuẩn chất AEON”, mang đến phong cách sống mới, tăng thêm sự thoải mái và tiện lợi, từ đó nâng tầm phong cách sống cho khách hàng.

2146-oyng-nishitohge-yasuo-toyyng-giaym-yoyyc-aeon-vieyyt-nam-phayt-bieyyu-tayi-hoyp-bayo-khai-truyoyng-tt-bhthst-aeon-hayi-phoyng-ley-chayn
Ông Nishitohge Yasuo - Tổng Giám đốc AEON Việt Nam phát biểu tại họp báo khai trương TT BHTH & ST AEON Hải Phòng Lê Chân

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Nishitohge Yasuo – Tổng Giám đốc AEON Việt Nam cho hay, “Trong thời gian tới, chúng tôi có kế hoạch tiếp tục mở rộng thêm nhiều cửa hàng chuyên doanh bên ngoài trung tâm mua sắm để đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ cũng như mang AEON tới gần hơn với khách hàng tại các khu vực khác. Đồng thời, chúng tôi sẽ đẩy mạnh chuyển đổi số, mở rộng lĩnh vực thương mại điện tử, thúc đẩy các dịch vụ mua sắm không tiền mặt cũng như tiếp tục nỗ lực để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang đến sự thoải mái tiện lợi cho khách hàng”.

TT BHTH & ST AEON – Hải Phòng Lê Chân sở hữu khu vực siêu thị quy mô lớn nhất thành phố cảng, cung ứng tất cả sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. Khu thực phẩm tươi sống rộng 800m2 với nhiều sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Nhật Bản, mức giá hợp lý, đặc biệt các mặt hàng thủy hải sản tươi sống được thu mua trực tiếp từ cảng như: cá hồi, tôm và cá basa hữu cơ, hải sản tươi sống cao cấp, các sản phẩm sushi, sashimi cũng như các đặc sản nổi tiếng của Hải Phòng và Hạ Long. Cũng tại đây, khách hàng có thể chọn mua đa dạng các mặt hàng rau củ quả hữu cơ, thực phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia.

2145-yayi-dieyyn-aeon-vieyyt-nam-tayi-hoyp-bayo-khai-truyoyng-tt-bhthsieyu-thiy-aeon-hayi-phoyng-ley-chayn

Đại diện AEON Việt Nam tại Họp báo khai trương TT BHTH & Siêu thị AEON - Hải Phòng Lê Chân

Một trong những điểm nổi bật của hệ thống trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị của AEON là khu ẩm thực tự chọn (Delica). Theo đó, khu Delica của AEON Hải Phòng Lê Chân có diện tích hơn 1.400m2, sức chứa hơn 300 chỗ ngồi, là một trong những khu Delica lớn nhất trong hệ thống AEON trên toàn quốc. Bên cạnh đó, AEON Việt Nam còn đưa vào hoạt động thêm 2 cửa hàng chuyên doanh tại tầng 01, AEON – Hải Phòng Lê Chân, bao gồm cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Glam Beautique rộng 600m2 và cửa hàng xe đạp AEON Bicycle.

Thông qua hoạt động khai trương AEON – Hải Phòng Lê Chân, AEON Việt Nam tiếp tục thực hiện sứ mệnh nâng tầm phong cách sống và mang đến các giá trị mới cho khách hàng tại những tỉnh thành mới nơi AEON chưa hiện diện. Đồng thời được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 13 triệu khách hàng mỗi năm từ TP Hải Phòng và các khu vực lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình…

Trước đó, 5 trung tâm thương mại của AEON đã đi vào hoạt động gồm: AEON Tân Phú, AEON Bình Tân (TPHCM), AEON Bình Dương (tỉnh Bình Dương), AEON Aeon Long Biên và AEON Hà Đông (Hà Nội).

Nguyễn Hường