Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 27/02/2021 20:16

AEON trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam

15:30 | 22/12/2020
Mặc dù đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội trên toàn cầu, nhưng với mong muốn giữ vững cam kết đóng góp cho cộng đồng địa phương thông qua các hoạt động nuôi dưỡng phát triển thế hệ tương lai, Quỹ AEON 1% đã ủy quyền cho Công ty TNHH AEON Việt Nam trao tặng 40 suất học bổng AEON cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Đây là lần đầu tiên trong 12 năm kể từ năm 2009, Quỹ AEON 1% tham gia Lễ trao học bổng AEON theo hình thức trực tuyến. Đến nay, chương trình học bổng đã trao gần 1.100 suất học bổng cho sinh viên khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

3935-image001
Sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh nhận học bổng AEON 2020

Thông qua màn hình trực tuyến, đại diện AEON, ông Yokoo Hiroshi – Chủ tịch Quỹ AEON 1% - đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên thuộc 3 trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh nhận được học bổng năm nay; đồng thời cũng nhấn mạnh triết lý của AEON trong việc nuôi dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam, hướng đến kiến tạo giá trị chung cùng cộng đồng địa phương xây dựng tương lai phát triển bền vững. Quỹ AEON 1% cam kết sẽ tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ thêm nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên Việt Nam trong tương lai.

Là một trong những sinh viên xuất sắc nhất được trao học bổng AEON, bạn Năng Xuân Hoàng Nhi - sinh viên Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - chia sẻ qua hình thức trực tuyến: “Bản thân em cảm thấy rất tự hào khi là một trong số các bạn sinh viên nhận học bổng từ Tập đoàn AEON. Là người dân tộc thiểu số, từ bé em đã gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức bằng tiếng Việt, bản thân em cũng đã phải nỗ lực rất nhiều để đến được với giảng đường đại học. Từ đó, ước mơ của em là có thể đứng trên bục giảng, giúp các em học sinh thuộc cộng đồng thiểu số như em được tiếp thu kiến thức và hòa nhập xã hội dễ dàng hơn. Học bổng chính là sự giúp đỡ quý giá, là động lực và trách nhiệm để em phấn đấu nhiều hơn nữa, nhằm xứng đáng với sự tin tưởng của AEON”.

Với vai trò nhà bán lẻ, AEON Việt Nam không chỉ nỗ lực thực hiện sứ mệnh nâng tầm phong cách sống và mang đến sự an tâm, tin cậy cho khách hàng ở mỗi nơi AEON hiện diện, mà luôn quan tâm đến chất lượng, môi trường sống xung quanh; sẵn sàng cùng người dân chung tay cho sự phát triển lâu dài, bền vững của địa phương.

PV