Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 28/09/2021 00:28

ACT - HCM chuyển giao công nghệ chống hàng giả cho doanh nghiệp

18:12 | 27/04/2021
Sáng ngày 27/4, Chi nhánh Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (ACT - HCM) thuộc Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam và Công ty cổ phần KENTEK Pharma đã tổ chức ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ chống hàng giả.
ACT - HCM chuyển giao công nghệ chống hàng giả cho doanh nghiệp
Đại diện ACT - HCM và Công ty cổ phần KENTEK Pharma hợp tác chống làm hàng giả

Ông Lê Trung Hậu - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần KENTEK Pharma - cho biết, để bảo vệ thương hiệu và uy tín cho các dòng sản phẩm gồm vệ sinh, kháng khuẩn và dược nhi, công ty hợp tác với ACT - HCM, đơn vị có chức năng và uy tín trong việc chống hàng giả thông qua dán tem chống làm giả.

Trước mắt, các sản phẩm được phía ACT - HCM bảo hộ thông qua việc dán tem là chai sát khuẩn xịt mũi Bisalt với dòng nano bạc và Himasalt sản xuất từ muối hồng Hymalaya, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có mặt ở thị trường Việt Nam. Theo ông Hậu, việc dán tem chống giả trên từng sản phẩm ngoài giúp cho doanh nghiệp tự vệ hiệu quả còn trực tiếp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng trước vấn nạn làm giả hàng hóa đang diễn biến phức tạp trên thị trường.

Giám đốc ACT - HCM Phạm Văn Thọ chia sẻ, tem chống giả của ACT - HCM được đăng ký và bảo hộ hợp pháp, do Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép. Mã QR và mã kỹ thuật số trên con tem được quản lý trên phần mền công nghệ cao, người tiêu dùng dễ dàng tra cứu nguồn gốc hàng hóa và rất khó bị làm giả. Nhờ tính hiệu quả, hiện đã có nhiều doanh nghiệp ký hợp tác, chuyển giao công nghệ chống hàng giả này.

Tâm Vĩnh