Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 16:09

ABBANK được Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh khen thưởng về công tác phòng chống dịch

17:09 | 23/11/2021
Với nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vinh dự là ngân hàng duy nhất và cũng là doanh nghiệp tư nhân duy nhất trong số các tập thể là doanh nghiệp/tổ chức Nhà nước tại TP. Hồ Chí Minh được Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh khen thưởng ở cả hạng mục tập thể và cá nhân.

Thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với cả nước trong đại dịch Covid-19, nhiều tập thể, cá nhân tại ABBANK đã có những hành cộng cụ thể, thiết thực đóng góp trong công tác phòng và chống dịch. Trong số 13 tập thể và 28 cá nhân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, tập thể Công đoàn cơ sở ABBANK và 3 cá nhân đã vinh dự nhận Quyết định khen thưởng từ Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh vì đã có nhiều hoạt động thiết thực đóng góp cho công tác phòng chống dịch của cả nước nói chung và trên địa bàn Thành phố nói riêng trong suốt thời gian vừa qua.

ABBANK được Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh khen thưởng về công tác phòng chống dịch

Từ năm 2020 và đặc biệt trong năm 2021, các hoạt động quyên góp phòng chống dịch Covid-19 luôn được Ban Lãnh đạo ABBANK cùng toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) hưởng ứng tích cực với mong muốn chia sẻ gánh nặng cùng lực lượng tuyến đầu của cả nước trong cuộc chiến phòng chống đại dịch. Tiêu biểu, kể từ ngày dịch bệnh tái bùng phát vào tháng 4/2021 đến nay, ngân hàng đã ủng hộ 10 tỷ đồng vào quỹ Vaccine của Chính phủ, trao tặng 250 máy thở trị giá 12,5 tỷ đồng cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh. Và gần đây nhất, ABBANK đã cùng tập đoàn Geleximco trao tặng 04 xe cứu thương chuyên chở bệnh nhân Covid-19 trị giá gần 7 tỷ đồng cho Bộ Công an nhằm phục vụ cho công tác phòng chống dịch của cả nước.

Không chỉ tham gia vào công cuộc phòng, chống dịch của địa phương và cả nước, ABBANK cũng dành nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cho khách hàng và người lao động trong thời gian dịch bệnh bùng phát.

Đại diện Ban Lãnh đạo ABBANK và cũng là 1 trong 3 cá nhân nhận khen thưởng từ Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, ông Đỗ Lam Điền – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở ABBANK chia sẻ: “Thời gian vừa qua, mặc dù nằm ngay tại các điểm nóng của dịch Covid-19 nhưng tập thể ABBANK nói chung và các CBNV nói riêng cũng luôn chủ động có những hoạt động phù hợp và thiết thực để giúp đỡ, chia sẻ với người dân địa phương và cả nước để vượt qua đại dịch. Sự ghi nhận này của Liên đoàn Lao động TP.Hồ Chí Minh đối với ABBANK cũng là một niềm tự hào và là động lực rất lớn để các CBNV ngân hàng dành tâm huyết cho các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương”.

Thuỳ Linh