Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 27/01/2020 03:24

5 lý do nên tham gia thử thách lái xe tại Chevrolet Experience Day

16:15 | 19/07/2019
Sự kiện Chevrolet Experience Day sử dụng hai dòng xe Colorado và Trailblazer để giúp người dùng có những trải nghiệm off-road đầy phần khích, phù hợp với bất kỳ ai đam mê bộ môn xe địa hình.

1. Thử thách vượt địa hình theo kiểu Mỹ

5 ly do nen tham gia thu thach lai xe tai chevrolet experience day

Phỏng theo địa hình khắc nghiệt của các giải đua Dakar Rally, Chevrolet Experience Day diễn ra trong hai ngày 20 và 21/7 tại Hà Nội sẽ mang đến trải nghiệm off-road chuyên nghiệp, hiếm có với những người đam mê xe tại thủ đô. Những con dốc gần như dựng đứng thách thức khả năng của người điều khiển khi cầm lái. Bãi bùn lầy, vũng nước hay hố sâu sẽ mang đến sự phấn khích tột độ, giúp bộc phát tố chất tiềm ẩn trong mỗi người đàn ông khi điều khiển xe. Cảm giác thực sự làm chủ chiếc xe, chinh phục thử thách khắc nghiệt, khám phá giới hạn bản thân là những gì Chevrolet Experience Day mang đến cho người trải nghiệm.

2. Cuộc chiến của bản lĩnh

5 ly do nen tham gia thu thach lai xe tai chevrolet experience day

Địa hình trong Chevrolet Experience Day từng được kiểm chứng bởi giải đua địa hình đối kháng khốc liệt KOK 2019. Nhiều tay chơi kỳ cựu đánh giá địa hình của Chevrolet Experience Day phù hợp với người đã quen với off-road và cả với tay lái nghiệp dư. Nếu đã quen với off-road, các tay lái có thể đẩy cao tốc độ điều khiển xe để tăng độ khó và tìm ra giới hạn mới của bản thân. Trong khi đó, các tay lái mới không cần quá vội vàng, có thể chậm rãi điều khiển xe qua các địa hình khác nhau, trước khi tăng tốc để cảm nhận rõ nét những khác biệt so với chạy xe hàng ngày. Tất cả đều đòi hỏi các tay lái phải có bản lĩnh thực thụ, dám thử, dám thách đố bản thân.

3. Trải nghiệm khả năng vượt địa hình của 2 dòng xe nổi tiếng của Chevrolet

5 ly do nen tham gia thu thach lai xe tai chevrolet experience day

Hai mẫu xe trải nghiệm Colorado và Trailblazer được trang bị động cơ diesel mạnh mẽ hàng đầu phân khúc. Cả chiếc bán tải và chiếc SUV 7 chỗ đều tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến, tối ưu cho việc chinh phục đường địa hình. Colorado và Trailblazer đều hỗ trợ gài cầu điện, khoá vi sai cầu sau để dễ dàng vượt dốc cao, hố sâu, bùn lầy. Đồng thời các hệ thống như cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo sẽ giúp người lái có các tình huống thoát cua gắt ở tốc độ cao một cách an toàn. Nhờ những trang bị hiện đại, Colorado là một trong những chiếc bán tải được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong vài năm gần đây.

4. “Chơi xe” cùng chuyên gia

5 ly do nen tham gia thu thach lai xe tai chevrolet experience day

Dù là tay lái mới hay chơi off-road chuyên nghiệp, người tham gia trải nghiệm đều được hướng dẫn an toàn bởi các chuyên gia về xe và những tay đua địa hình hàng đầu Việt Nam. Những tính năng của hai dòng xe sẽ được giới thiệu kỹ lưỡng để người lái có được trải nghiệm hoàn hảo nhất trên cung đường địa hình thử thách. Bên cạnh đó, kỹ năng điều khiển xe an toàn cũng được hướng dẫn cẩn thận, người lái nên vào cua ở tốc độ ra sao, đánh lái như thế nào, lựa chọn góc đặt bánh xe hợp lý và nhiều kỹ thuật khác sẽ được truyền đạt, để người lái có thể hoàn thành bài đua với cảm giác phấn khích nhất.

5. Lễ hội giao lưu của giới mê xe địa hình

5 ly do nen tham gia thu thach lai xe tai chevrolet experience day

Đến với Chevrolet Experience Day, người tham gia trải nghiệm sẽ được tìm hiểu kỹ về hai dòng xe đậm chất Mỹ Colorado và Trailblazer ở cung đường địa hình. Những kỹ năng lái xe ở địa hình khắc nghiệt sẽ phần nào nâng cao kỹ năng lái xe hàng ngày của người không chuyên. Trong khi đó, người chơi chuyên nghiệp có thêm cơ hội thách thức bản thân, tìm ra giới hạn mới. Ngoài ra, Chevrolet Experience Day còn giúp những người có cùng đam mê off-road gặp gỡ, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm và những vấn đề liên quan đến phương tiện khi chinh phục các cung đường sau này.

Thông tin chi tiết Chương trình Chevrolet Experience Day

Thời gian: 8h30-17h00 ngày 20-21/7/2019

Địa điểm: Gamuda City, Yên Sở, Hà Nội

Đăng ký thử thách ngay tại link: https://dangkylaithu.chevrolet.com.vn