Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 05/12/2020 13:11

15 ngày Hành trình từ trái tim – Hành trình của khát vọng lớn

18:21 | 17/07/2018
“Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” đến nay đã đi từ TP.Hồ Chí Minh đến Hà Nội, lên Lào Cai - Sapa, vượt qua hơn 2.000km và trao tặng hơn 200.000 cuốn sách quý đổi đời đến các thư viện, trường học và cộng đồng.

Những chiếc xe đặc biệt, khác biệt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend chuyên chở tri thức, ánh sáng khát vọng đổi đời thông qua những cuốn sách quý đã đi qua nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắc và trao tặng hơn 200.000 cuốn sách quý. Những cuốn sách này nằm trong Tủ sách Nền tảng đổi đời được Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng cho thanh niên Việt và cộng đồng; truyền cảm hứng khởi nghiệp, tinh thần dám thách thức thất bại cùng khát vọng thành công đến các bạn trẻ.

Trong suốt chặng đường đã qua, Hành trình từ Trái tim nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ của những cá nhân, tổ chức, các nhân vật ảnh hưởng cùng đồng hành, các bạn trẻ học sinh, sinh viên, các bạn thanh niên...từ nhiều vùng miền xa xôi của đất nước đến nhận những sách quý đổi đời. Hành trình còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ các tổ chức nhà nước, ban ngành địa phương và tạo mọi điều kiện để hành trình đến với nhiều nơi, nhiều tỉnh, thành hơn trong cả nước.

Hành trình sẽ tiếp tục đến ngày 26/7/2018 và sẽ tới TP.Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Cà Mau, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu để tiếp tục trao tặng những cuốn sách quý đến cho các bạn trẻ, các thư viện, sinh viên, học sinh, thanh niên, công nhân tại khu công nghiệp và các chiến sĩ quân đội.

Dù chỉ mới bắt đầu đồng hành cùng hành trình trong một khoảng thời gian rất ngắn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận ra, Hành trình từ trái tim là một chương trình ý nghĩa và nhân văn. Thông qua chương trình này, Mỹ Linh mong muốn các bạn trẻ thay đổi tư duy, suy nghĩ để cùng nhau gây dựng Việt Nam sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

Đáp lại tình cảm yêu mến mà mọi người dành cho hành trình, 5 năm tới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đặt mục tiêu trao tặng cộng đồng số lượng sách đạt 200 triệu cuốn với nguồn ngân sách dự kiến cần là 5 tỉ USD. Từ tâm huyết của mình, Trung Nguyên Legend hàng năm đều trích doanh thu hàng chục tỉ đồng để thực hiện. Tuy nhiên, con số này là quá khiêm tốn so với nguồn lực cần có để triển khai một chương trình có quy mô quốc gia. Do đó, nguồn lực này rất cần sự chung sức đồng lòng của cộng đồng, của các mạnh thường quân và các tổ chức doanh nghiệp khác.

Phạm Tiệp