Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/12/2018 07:56

1.000 CEO tụ hội tại Hà Nội

09:55 | 13/04/2018
Sau lần tổ chức đầu tiên vào tháng 7/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, sự kiện “1.000 CEO Hà Nội” lần thứ hai năm 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 15/4/2018, tại trung tâm CTM Palace, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện do Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn PDCA, Công ty cổ phần Tập đoàn K35 và một số đơn vị phối hợp tổ chức.

Diễn đàn này nhằm kết nối các giám đốc điều hành (CEO), chủ doanh nghiệp lớn nhất trong năm, qua đó, giúp các CEO, chủ doanh nghiệp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ về những giá trị giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có chỗ đứng trên trường quốc tế.

Đại diện ban tổ chức, ông Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn PDCA cho biết, “1.000 CEO Hà Nội” là hoạt động offline thường niên của Công ty TNHH Đào tạo tư vấn PDCA nhằm tri ân các cựu học viên PDCA. Đây còn là sự kiện giao thương lớn trong năm nhận được sự chờ đón của đông đảo chủ doanh nghiệp trên toàn quốc. Dưới sự bảo trợ của Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 7/2017, tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện 1.000 CEO Hà Nội còn là hoạt động giao lưu hướng đến các chủ doanh nghiệp khu vực phía Bắc và miền Trung. Đến với hoạt động này, các chủ doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, đó là tìm kiếm được nhiều mối quan hệ hợp tác chất lượng qua kết nối với gần 1.000 CEO; gặp gỡ và học hỏi bí quyết kinh doanh từ các doanh nghiệp lớn. Từ đó kết nối các giám đốc điều hành (CEO), chủ doanh nghiệp lớn nhất trong năm, qua đó, giúp các CEO, chủ doanh nghiệp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ về những giá trị giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có chỗ đứng trên trường quốc tế.

Điểm nhấn của sự kiện “1.000 CEO Hà Nội” được ông Hoàng Ngọc Gia Long - đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn K35 cho biết, lần đầu tiên tại Việt Nam một hoạt động giao thương được tiến hành trên nền tảng công nghệ 4.0 - App Zeniius. Theo đó, thông qua App Zeniius, các CEO, chủ doanh nghiệp khu vực phía Bắc có thể gặp gỡ với cộng đồng CEO, chủ doanh nghiệp phía Nam đã từng tham gia sự kiện 1.000 CEO lần đầu tiên tổ chức trước đó.

Tại sự kiện, các CEO được nghe ông Trần Quí Thanh - nhà sáng lập, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP) chia sẻ về các bài học kinh nghiệm thất bại mà ông gặp phải trong quá trình kinh doanh và bí quyết vượt qua để thành công; ông Hoàng Đình Trọng - Chuyên gia tự động hóa doanh nghiệp - Chủ tịch PDCA nói về bí mật hành trình nghiên cứu các tập đoàn lớn nhất thế giới ở thung lũng Silicon (Hoa Kỳ); chuyên gia Hoàng Ngọc Gia Long - đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn K35 “bật mí” từ lớp học 34 thành viên trở thành tập đoàn góp vốn lần 1 là 53 tỷ đồng, doanh thu sau 1 năm là 1.000 tỷ đồng.

Quang Lộc