Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 26/07/2021 19:16

YODY ủng hộ 1,8 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19

21:23 | 07/07/2021
Chiến dịch “trợ giá mùa dịch” của YODY đã quyên góp thành công 1,8 tỷ đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ và tỉnh Hải Dương. Đây là kết quả vượt kỳ vọng đến từ những nỗ lực của ban lãnh đạo, tập thể nhân viên và cộng đồng khách hàng của YODY .

Ngày 7/7, YODY đã công bố kế quả dự án “Trợ giá mùa dịch” - Chung tay thực hiện mục tiêu vaccine Covid-19 toàn dân. Chiến dịch “trợ giá mùa dịch” là dự án được YODY khởi xướng thực hiện từ ngày 16/6/2021 - 27/6/2021 với mục tiêu đề ra ban đầu là 1,2 tỷ đồng. Với mỗi một sản phẩm khách hàng mua YODY đã trích ra 10.000 đồng để đóng góp vào quỹ vaccine của Chính Phủ.

Công ty cổ phần thời trang YODY ủng hộ 1.8 tỷ cho Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19
Công ty cổ phần thời trang YODY ủng hộ 1,8 tỷ đồng cho quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19

Ông Nguyễn Việt Hoà - CEO YODY cho biết: Trong bối cảnh dịch bệnh và kinh doanh khó khăn như hiện nay, ban đầu chúng tôi dự đoán việc quyên góp chỉ đạt được con số tối đa là 500 triệu, đồng thời xác định tinh thần lên ngân sách dự phòng để bổ sung khi không đạt được mục tiêu. Song, với kết quả nhận được vượt mong đợi, chúng tôi vô cùng tự hào và cảm động. Thành quả này đã một lần nữa khẳng định sự đồng lòng, đoàn kết và tinh thần nhân văn mạnh mẽ đến từ toàn bộ nhân viện công ty và cộng đồng khách hàng của YODY.

Chính khoản quyên góp vượt kỳ vọng đã làm nên điểm sáng của chương trình “trợ giá mùa dịch”. Bởi chỉ sau 1 tuần phát động, chiến dịch đã có kết quả vượt chỉ tiêu với trên 1,7 tỷ đồng (vượt hơn 500 triệu so với mục tiêu ban đầu), đặc biệt có dấu hiệu tăng liên tục vào những ngày cuối. Theo đó, đã có 173.302 sản phẩm trợ giá được bán ra trong 11 ngày thực hiện chương trình, tương đương 1.733.020.000 đồng sẽ được trích ra để ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19.

Để cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của tất cả khách hàng, cũng như thể hiện trách nhiệm đồng hành với Chính Phủ trong cuộc chiến quan trọng này, YODY đã quyết định ủng hộ thêm 66.980.000 đồng và nâng tổng số tiền trao tặng lên tròn 1,8 tỷ đồng. Chiến dịch “trợ giá mùa dịch” có thể được xem là một chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vừa mang tới những giá trị thiết thực về mặt vật chất và tinh thần cho cộng đồng chung, vừa khẳng định tinh thần '”vượt khó” của doanh nghiệp ứng phó với đại dịch.

Hiện toàn bộ số tiền từ chương trình “trợ giá mùa dịch” của YODY đã được đại diện công ty đến thăm và trao tặng trực tiếp cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương. Ông Nguyễn Đức Tuấn - Uỷ viên thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương chia sẻ: Chúng tôi vô cùng cảm động trước tình cảm và sự đồng hành của công ty YODY đối với tỉnh Hải Dương - nhất là giữa thời điểm dịch bệnh còn rất nhiều khó khăn. Số lượng vaccine Covid-19 đến từ sự đóng góp này sẽ là nguồn động viên to lớn để chính quyền và nhân dân tỉnh “vượt bão” Covid-19 thành công, giúp đời sống kinh tế - xã hội Hải Dương sớm bước vào giai đoạn phục hồi.

Được biết, là doanh nghiệp có hệ thống cửa hàng lên tới 115 cửa hàng trên khắp toàn quốc, chịu ảnh hưởng trực tiếp của các đợt Covid-19, YODY luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội bằng các hoạt động thiết thực. Trước “trợ giá mùa dịch”, YODY cũng đã có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như hỗ trợ tiêu thụ nông sản (vải thiều), gửi tặng trang thiết bị chống dịch (khẩu trang, nước sát khuẩn, đồ bảo hộ y tế) cho các điểm nóng chống dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh.

Quỳnh Nga