Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 29/11/2021 06:31
Kết nối tiêu thụ mận Tam Hoa Bắc Hà, vải thiều Bắc Giang và xoài Sơn La tại Lào Cai

Kết nối tiêu thụ mận Tam Hoa Bắc Hà, vải thiều Bắc Giang và xoài Sơn La tại Lào Cai

Để hỗ trợ nông dân huyện Bắc Hà (Lào Cai) và nông dân tỉnh Bắc Giang, nông dân tỉnh Sơn La tiêu thụ nông sản trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gây khó khăn cho sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, Sở Công Thương tỉnh Lào Cai đã tổ chức “Tuần lễ Giao thương xúc tiến tiêu thụ mận Tam Hoa (huyện Bắc Hà, Lào Cai), vải thiều tỉnh Bắc Giang và xoài của tỉnh Sơn La, tại thành phố Lào Cai, từ ngày 10-13/6/2021.
Thương mại Lào Cai 9 tháng 2021: Biến động khó khăn Công nghiệp Lào Cai 9 tháng đầu năm: Tăng trưởng đều trong đại dịch
Thời của sản phẩm OCOP

Thời của sản phẩm OCOP

Sản phẩm OCOP đã được xây dựng hình ảnh, tạo thương hiệu, lên kệ sẵn sàng đã mở ra cơ hội phát triển cho nhiều sản phẩm nông nghiệp, nông thôn. Thế nhưng, trên thực tế, để đưa được những sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng chưa bao giờ là điều dễ dàng, đòi hỏi sự nỗ lực vào cuộc của cơ quan chức năng và các doanh nghiệp trực tiếp sản xuất.
Chuyển đổi số- Doanh nghiệp đồng hành cùng tiến trình công nghiệp hóa đất nước Công nghệ giúp doanh nghiệp tăng tốc đổi mới sáng tạo
Vùng cao A Lưới phát triển chuối già lùn theo hướng thị trường

Vùng cao A Lưới phát triển chuối già lùn theo hướng thị trường

Từ cây trồng xóa nghèo ở huyện miền núi A Lưới, nhiều năm qua với sự nỗ lực, cố gắng của chính quyền và người dân địa phương, hiện nay sản phẩm nông sản chuối già lùn A Lưới đã tìm được chỗ đứng trên thị trường và khẳng định thương hiệu hàng nông sản sạch, an toàn.
Thừa Thiên Huế: 3 hồ chứa thủy điện tiếp tục điều chỉnh lưu lượng nước để đón mưa lớn Thừa Thiên Huế: Triển khai chính sách thuế mới cho hơn 2.000 đơn vị
Đồng bằng sông Cửu Long: Đưa sản phẩm OCOP vươn xa

Đồng bằng sông Cửu Long: Đưa sản phẩm OCOP vươn xa

Sau 3 năm triển khai, Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (Chương trình OCOP) tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, nâng tầm sản phẩm đặc trưng, thế mạnh tại các địa phương trong vùng, tạo ra giá trị gia tăng, nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần phát triển kinh tế nông thôn.
Quảng Ninh tạm dừng tổ chức Hội chợ OCOP - Hè 2021

Quảng Ninh tạm dừng tổ chức Hội chợ OCOP - Hè 2021

Do tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang có nhiều diễn biến phức tạp và có thể bùng phát nếu không được kiểm soát kịp thời, do đó, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản về việc tạm dừng tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2021.
Quảng Ninh: Tạm giữ lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc Quảng Ninh: Mô hình điểm của cả nước về xã hội số
Đà Nẵng: Kết nối cung cầu, phát triển sản phẩm OCOP qua phiên chợ nông sản

Đà Nẵng: Kết nối cung cầu, phát triển sản phẩm OCOP qua phiên chợ nông sản

Trong 2 ngày 27-28/4, tại TP. Đà Nẵng diễn ra Phiên chợ nông sản 2021 với chủ đề “Kết nối cung cầu, đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP”.
Đại hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng khoá VII: “Nâng tầm – Kết nối – Phát triển” Đà Nẵng: Thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà tại các khu công nghiệp, khu công nghệ cao
Quảng Nam quảng bá sản phẩm OCOP tại Phú Quốc

Quảng Nam quảng bá sản phẩm OCOP tại Phú Quốc

Nhiều sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Nam tham dự và được quan tâm tại chương trình trưng bày sản phẩm tại sự kiện kết nối sản phẩm OCOP với du lịch Phú Quốc trong khuôn khổ Hội thảo về lấy ý kiến góp ý xây dựng khung Chương trình và giải pháp thúc đẩy Chương trình OCOP giai đoạn 2021-2025.
Ra mắt Câu lạc bộ “Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa” Quảng Nam: Giải thể 9 chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19
Thúc đẩy kết nối cung - cầu sản phẩm OCOP An Giang

Thúc đẩy kết nối cung - cầu sản phẩm OCOP An Giang

Chương trình OCOP có vai trò quan trọng, trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng, giá trị gia tăng cao góp phần thúc đẩy kết nối cung - cầu hàng hóa giữa các nhà sản xuất và các đầu mối tiêu thụ, từ đó giúp cho đời sống, kinh tế người dân nông thôn được cải thiện hơn.
7 sản phẩm OCOP Nghệ An được đưa vào kinh doanh tại siêu thị Big C Nghệ An: Đưa sản phẩm OCOP và sản phẩm thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền Tây đến người tiêu dùng
Liên kết chuỗi thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP

Liên kết chuỗi thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP

Với sáng kiến của tỉnh Đồng Tháp, thông qua việc vừa ra mắt và đưa vào hoạt động “Trung tâm giới thiệu ẩm thực - đặc sản - du lịch Đồng Tháp và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long” tại TP. Phú Quốc (Kiên Giang), được xem là một bước đột phá trong liên kết chuỗi, góp phần đẩy mạnh kết nối, đưa sản phẩm hàng hoá, đặc sản, sản phẩm OCOP của các địa phương khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đến với du khách trong và ngoài nước.
Tiếp tục nghiên cứu, triển khai các giải pháp đột phá phát triển đồng bằng sông Cửu Long Đặc sản miền Tây rớt giá, cam xoàn, quýt đường chỉ từ 6.000 đồng/kg
|< < 1 2 3 4 > >|