Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) được xác định là lĩnh vực ưu tiên phát triển của TP. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn 2045. Tuy vậy, để lĩnh vực này thực sự phát triển, các DN cho rằng chính quyền thành phố cần tập trung giải bài toán về thiếu mặt bằng và nguồn nhân lực chất lượng cao.
Từ ngày 1/3, TP. Hồ Chí Minh cho phép một số cơ sở kinh doanh được hoạt động trở lại, tuy nhiên phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Gác lại quan niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhiều doanh nghiệp (DN) đã nhộn nhịp sản xuất trở lại.
Trước những vấn đề cấp bách để kiểm soát tình hình bệnh dịch của một địa bàn tuyến đầu UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị sớm được mua vắc xin phòng ngừa COVID-19 sớm
Bình Dương lần thứ 3 liên tiếp được ICF vinh danh là 1 trong 21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu thế giới năm 2021.
Là vùng đất có thế mạnh về lâm nghiệp, thời gian qua, ngành Công Thương và nhiều doanh nghiệp (DN) ở Yên Bái đã thực hiện các giải pháp thúc đẩy đầu tư công nghệ, mở rộng thị trường cho các sản phẩm chế biến gỗ, nhằm phát huy lợi thế của địa phương.
Tỉnh Quảng Ninh thống nhất không điều chỉ mục tiêu tăng trưởng (GRDP) và thu ngân sách của cả năm 2021 đã đặt ra. Tuy nhiên, tỉnh Quảng Ninh sẽ điều chỉnh, bổ sung các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện để đạt được mục tiêu đã đặt ra.
Thông tin được Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh - ông Dương Anh Đức - nhấn mạnh tại cuộc họp trực tuyến Thường trực Chính phủ với các Bộ - ngành, địa phương về tình hình dịch Covid-19, do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, diễn ra sáng 24/2.
Hà Nội đã qua 9 ngày không có ca mắc Covid-19 mới. Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng kiến nghị Chính phủ có cơ chế để các tỉnh thành có thể trực tiếp tiếp cận nguồn vaccine tiêm phòng Covid-19 cho người dân.
Tiếp nối việc kêu gọi các doanh nghiệp (DN) bán lẻ, siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm và Ban quản lý chợ tại quận kết nối tiêu thụ nông sản, thực phẩm, ngày 23/2, Sở Công Thương Hà Nội đã có văn bản số 743/ SCT-QLTM gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, UBND các quận, huyện, thị xã, công đoàn các sở, ban, ngành và các tổ chức chính trị xã hội thuộc TP Hà Nội... đề nghị hỗ trợ tiêu thụ nông sản, thủy hải sản tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh.