Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 27/02/2021 20:04
Hải Phòng: Kỷ niệm 65 năm truyền thống ngành giáo dục

Hải Phòng: Kỷ niệm 65 năm truyền thống ngành giáo dục

Sáng 16/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm truyền thống ngành Giáo dục Hải Phòng (1955 - 2020), 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và vinh danh nhà giáo tâm huyết, sáng tạo lần thứ nhất. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng qua các thời kỳ.
Nguy hiểm rình rập khi đánh bắt cá trong mưa lũ

Nguy hiểm rình rập khi đánh bắt cá trong mưa lũ

Bất chấp thời tiết bất thường khi dòng nước ở các con sông, suối đục ngầu và chảy xiết, nhiều người dân vẫn liều mình để đánh bắt cá nhằm cải thiện bữa ăn gia đình và kiếm thêm nguồn thu nhập trong những ngày mưa bão. Tuy nhiên trong đợt lũ vừa qua không ít người đã mất tích sau đó tử vong khi chèo ghe đin bắt cá, bắn chim và săn chuột.
Tháo gỡ khó khăn tín dụng cho người dân và doanh nghiệp tại miền Trung - Tây Nguyên Ngành điện Quảng Bình: Khôi phục 100% phụ tải khu vực Cửa khẩu quốc tế Cha Lo
Tạm ngừng mua điện của Nhà máy thủy điện Thượng Nhật

Tạm ngừng mua điện của Nhà máy thủy điện Thượng Nhật

Trước thông tin Thủy điện Thượng Nhật tiếp tục tích nước trái phép, không chấp hành công điện khẩn chống bão số 13 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo tỉnh này đã xử lý kịp thời, kiên quyết, thể hiện trách nhiệm của địa phương đồng hành với Bộ Công Thương trong công tác phối hợp điều hành thuỷ điện.
Huế sẽ có Trung tâm Thương mại bán lẻ Aeon Mall Hà Nội: Xử lý nghiêm các trường hợp bệnh nhân Covid-19 cố tình không khai báo y tế và khai báo không trung thực
Đà Lạt: Khai mạc “Phiên chợ tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020”

Đà Lạt: Khai mạc “Phiên chợ tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020”

Phiên chợ “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020” do Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) phối hợp với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức, đã chính thức khai mạc sáng ngày 13/11, tại TP. Đà Lạt.
AEON Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương không lợi nhuận Nông sản Hà Nội: Mong hỗ trợ kết nối tiêu thụ chứ không phải “giải cứu”
|< < 1 2 3 4 > >|