Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 03/08/2021 04:14

Wisium mua lại nhà máy Golden Farm

16:27 | 29/04/2021
ADM - Một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng vật nuôi, vừa thông báo công ty đang mở rộng năng lực cung cấp Premix thương hiệu Wisium tại Việt Nam với việc mua lại Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Golden Farm.

Ông Gerald Wilflingseder, Chủ tịch ADM Dinh dưỡng Vật nuôi khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết, là nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường về Premix và các sản phẩm phụ gia dinh dưỡng chuyên biệt, Wisium mang tới khách hàng các giải pháp toàn diện, những giá trị gia tăng phù hợp theo nhu cầu của từng khách hàng dựa vào kinh nghiệm chuyên sâu, nguồn lực và sự sáng tạo của mình. ADM mong muốn được hợp tác với khách hàng trên toàn quốc nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu của họ và hơn thế nữa.

Với việc mua lại Golden Farm, giờ đây Wisium sẽ mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm premix tiên tiến được sản xuất tại nhà máy premix hiện đại tại Long Khánh - Đồng Nai, chất lượng được kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một loạt các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ chuyên biệt tới khách hàng trên khắp Việt Nam.

Wisium mua lại nhà máy Golden Farm

“Hai năm trước, chúng tôi ra mắt các dòng sản phẩm phụ gia dinh dưỡng chuyên biệt và dịch vụ của Wisium tại thị trường Việt Nam. Và đây là bước đi chiến lược tiếp theo để mở rộng phạm vi các sản phẩm premix giá trị gia tăng và dịch vụ của chúng tôi trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang mở rộng năng lực của Wisium trên phạm vi toàn cầu và rất phấn khởi khi được tiếp tục đầu tư trên khắp Đông Nam Á để mở rộng và củng cố vị thế của Wisium với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu về Premix và các giải pháp về dinh dưỡng vật nuôi" - ông François Fernandez, Phó Chủ tịch Wisium toàn cầu cho hay.

Được biết, Wisium là thương hiệu quốc tế về Premix, phụ gia và dịch vụ liên quan trong lĩnh vực chăn nuôi của tập đoàn ADM, một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi với hơn 60 năm kinh nghiệm.

Trong khi đó, ADM là tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về Dinh dưỡng cho Người và Vật nuôi và là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới. Với những giá trị về bề rộng, chiều sâu, hiểu biết, cơ sở vật chất và chuyên môn trong hậu cần, ADM có năng lực cao nhất để đáp ứng những nhu cầu về thực phẩm đồ uống, sức khỏe thể chất, sức khỏe toàn diện.