Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 15/12/2018 02:03

Vissan đưa vào hoạt động cửa hàng tiện lợi mới tại quận Gò Vấp

13:51 | 01/06/2018
Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) vừa khai trương cửa hàng thực phẩm Vissan tại số 222 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Cửa hàng thực phẩm Vissan là chuỗi cửa hàng tiện lợi của hệ thống cửa hàng bán lẻ Vissan, chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Cửa hàng hoạt động theo mô hình phục vụ hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân địa phương với những sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ông Phan Văn Dũng, Phó Tổng giám đốc Công ty Vissan - cho biết, nguồn heo cung cấp cho cửa hàng được cam kết thu mua từ các trang trại nuôi heo VietGAP đã được chứng nhận, kiểm tra, kiểm soát của các đơn vị chức năng. Heo được tiếp nhận tại công ty theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ của cơ quan thú y độc lập, đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của thành phố. Bên cạnh đó, Vissan cũng kiểm soát chặt chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giết mổ cho đến khâu phân phối ra thị trường.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng thực hiện chương trình “Giảm giá 10% tất cả các mặt hàng thực phẩm tươi sống heo, bò”, diễn ta từ nay cho đến ngày 6/6/2018 và chương trình mua bất kỳ sản phẩm Vissan tại cửa hàng có tổng hóa đơn trị giá 100.000 đồng sẽ được tặng 2 ly xúc xích lắc kêu trộn đều…

Phương Hoa