Vinataba tiếp tục ủng hộ 300 triệu đồng, hưởng ứng đợt thi đua "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Co

Ngày 22/9 tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Lễ hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng, thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” và tiếp tục đợt vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương nhấn mạnh: Với tinh thần “Tương thân tương ái”, thời gian qua các doanh nghiệp, đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương đã chủ động, nêu cao tinh thần chia sẻ, đồng hành cùng cả nước phòng, chống đại dịch Covid-19. Từ năm 2020 đến hết ngày 14/9/2021 đã hỗ trợ trên 8.682 tỷ đồng (trong đó, năm 2020 hỗ trợ hơn 3.655 tỷ đồng; những tháng đầu năm 2021 hơn 5.027 tỷ đồng) để ủng hộ Quỹ vắc-xin; hỗ trợ vật tư, thiết bị y tế tại một số cơ sở khám chữa bệnh và Bệnh viện; ủng hộ các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng đã chủ động xin chủ trương, triển khai hỗ trợ giảm phí, giảm giá, giảm lãi suất… và nhiều hoạt động khác để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân khắc phục, giảm bớt những khó khăn do đại dịch gây ra với tổng giá trị ước lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị

Gần 2 năm qua, đại dịch Covid-19 đã gây tổn hại lớn về sức khỏe, sự an toàn và tính mạng của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội, mọi mặt của đời sống. Riêng đối với các đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương, năm 2020 tổng doanh thu toàn Khối giảm 34,2% so với cùng kỳ năm 2019; thiệt hại vật chất do Covid-19 năm 2020 hơn 9.187 tỷ đồng và 6 tháng đầu năm 2021 hơn 8.763 tỷ đồng, hầu hết từ việc không thực thi được các hợp đồng kinh tế; không duy trì được hoạt động sản xuất kinh doanh thường xuyên, đặc biệt là các dịch vụ vận tải… Năm 2020, có hơn 5.500 người lao động mất việc làm, hơn 9.300 lao động tạm nghỉ việc, hơn 125.000 lao động không đủ việc phải nghỉ luân phiên. 6 tháng đầu năm 2021 có hơn 1.800 người lao động mất việc làm, hơn 22.000 lao động tạm nghỉ việc, hơn 92.000 lao động phải nghỉ luân phiên, một số người nhiễm Covid-19 gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như sức khỏe, an toàn, đời sống của người lao động.

Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty trao số tiền quyên góp ủng hộ
Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty trao số tiền quyên góp ủng hộ

Do ảnh hưởng rất nặng nề của dịch bệnh, sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong Khối bị đình trệ, chuỗi sản xuất và cung ứng bị gián đoạn (đặc biệt là các đơn vị ngành hàng không, đường sắt,…), Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ vì liên quan đến nhiều địa phương có dịch, áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Chính phủ. Ngay từ khi dịch bệnh bùng phát trở lại, Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam và các cấp ủy, chính quyền cơ sở đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid19, chấp hành nghiêm túc Công điện của Thủ tướng Chính phủ và quy định của Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt trong các Khu công nghiệp. Đảng ủy Tổng Công ty đã triển khai thực hiện Chỉ thị số 01-CT/ĐUK “về tăng cường công tác lãnh đạo phòng chống đại dịch Covid-19 trong Khối Doanh nghiệp Trung ương” để tổ chức thực hiện trong toàn Đảng bộ. Theo đó, các đảng ủy trực thuộc, lãnh đạo các đơn vị trong Tổng Công ty chủ động các phương án sản xuất an toàn, tổ chức hỗ trợ người lao động nhiễm Covid và lao động bị ảnh hưởng do dịch, đặc biệt đối với các đối tượng mất việc làm, tạm nghỉ việc, giảm giờ làm, nghỉ luân phiên…

Các cơ sở đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong Tổng Công ty triển khai đồng loạt các giải pháp phòng chống dịch bệnh tại đơn vị, đặc biệt một số đơn vị phải bố trí lao động sản xuất 3 tập trung, một số lao động phải nghỉ luân phiên, có đơn vị phải dừng sản xuất, nhiều lao động có hoàn cảnh khó khăn….nhưng nhìn chung, các đơn vị trong Tổng Công ty đã đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm giữ vững ổn định sản xuất - kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập, hỗ trợ cho người lao động thực hiện “3 tại chỗ”, nghiêm túc triển khai tốt đồng thời các biện pháp vừa đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh vừa thực hiện phòng chống dịch bệnh, quyết tâm kiểm soát, không để dịch lây lan, góp phần ổn định cuộc sống và đảm bảo phát triển kinh tế, trật tự, an toàn xã hội. Đến nay, toàn Tổng công ty đã có 6.237 cán bộ, CNV, người lao động được tiêm vắc - xin mũi 1, người lao động được tiêm vắc xin phòng chống Covid-19, đạt tỉ lệ 79,05% (trong đó có 3.652 người được tiêm mũi 2, đạt tỉ lệ 46,28%).

Tổng Công ty tiếp tục duy trì, giữ vững vai trò trụ cột trong ngành, chủ động phối hợp chặt chẽ với các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh; Tổng Công ty cùng các đơn vị trong Tổng Công ty ủng hộ 100 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin và hỗ trợ các nguồn lực khác cùng Trung ương và các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh như Quỹ vaccine cho công nhân, hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện; vận động CNVCLĐ nhắn tin tham gia Chương trình “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, phối hợp, hỗ trợ các địa phương, cơ quan, đơn vị, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương,… với tổng số tiền ủng hộ, chi hỗ trợ phòng, chống Covid-19 trên 102,8 tỉ đồng.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị các đảng ủy trực thuộc tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các văn bản chỉ đạo của Trung ương và Đảng ủy Khối về công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. Các cấp ủy Đảng trong Đảng bộ Khối cần bám sát Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, quyết tâm nỗ lực cao nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh và thực hiện nhiệm vụ chính trị; chỉ đạo xây dựng kịch bản, giải pháp phù hợp để bắt kịp và tranh thủ thời cơ khi nền kinh tế có xu hướng phục hồi.

Các doanh nghiệp, ngân hàng trong Khối ra sức phát huy sáng tạo trong áp dụng các mô hình sản xuất kinh doanh an toàn. Năng động, sáng tạo, đẩy mạnh cải tiến kỹ thuật và đổi mới phương pháp làm việc, thúc đẩy tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực quản trị, chất lượng các mặt hoạt động của của doanh nghiệp, đơn vị và góp phần thực hiện thành công chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Tiếp tục hưởng ứng đợt vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Tiểu ban Vận động và huy động xã hội thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 tổ chức. Nêu cao vai trò, trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp nhà nước, căn cứ điều kiện cụ thể, tiếp tục triển khai các hoạt động tham gia hỗ trợ doanh nghiệp và người dân khắc phục những khó khăn do đại dịch gây ra. Thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các doanh nghiệp, ngân hàng, đơn vị trong Khối tiếp tục chủ động, quan tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTWMTTQVN, Trưởng Tiểu ban vận động và huy động xã hội thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết: Tổng số tiền ủng hộ của các doanh nghiệp, đơn vị Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương sẽ được sử dụng cho: Phần quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua dịch bệnh; Triệu túi quà an sinh; Triệu túi quà yêu thương; Quỹ Vắc-xin và một phần nhỏ động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đồng chí Đỗ Văn Chiến trân trọng cảm ơn Thường trực Đảng ủy Khối, các cấp ủy đảng trực thuộc, cán bộ, đảng viên, người lao động trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, với tất cả tấm lòng vàng đã góp công, góp sức vào công tác phòng, chống dịch của đất nước.

Tin mới nhất

TKV giữ vững doanh nghiệp hàng đầu tìm kiếm, khai thác tài nguyên

TKV giữ vững doanh nghiệp hàng đầu tìm kiếm, khai thác tài nguyên

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Vietcombank và Trungnam Group ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Vietcombank và Trungnam Group ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 20/01/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Doanh nghiệp Việt sẵn sàng phục hồi với kế hoạch “Xây dựng lại tốt hơn”

Doanh nghiệp Việt sẵn sàng phục hồi với kế hoạch “Xây dựng lại tốt hơn”

Gần hai năm sống chung với đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như tại khu vực Đông Nam Á đều sẵn sàng phục hồi kinh doanh với kế hoạch “Xây dựng lại tốt hơn” (build back better).
PC Vĩnh Phúc tiếp tục “bứt phá” trong tình hình mới

PC Vĩnh Phúc tiếp tục “bứt phá” trong tình hình mới

Kết thúc năm 2021 nhiều sóng gió do đại dịch Covid-19 mang lại nhưng Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã hoành thành tốt mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và chuyển đổi số. Kết quả này đã giúp công ty tự tin bước vào năm 2022 với tâm thế tràn đầy hứng khởi.

Tin cùng chuyên mục

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk…là những thương hiệu vừa được gọi tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) năm 2020 - 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên.
EVNNPC: Tiếp tục hành trình thắp sáng ước mơ

EVNNPC: Tiếp tục hành trình thắp sáng ước mơ

Trong những ngày cuối cùng của năm Âm lịch cận kề, chúng tôi lại có dịp theo chân đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đến thăm và tặng quà cho các học sinh tại 15 điểm trường ở huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Hoạt động nằm trong chương trình "Thắp sáng ước mơ" của EVNNPC.
Sức hút của cổ phiếu Nova Consumer – doanh nghiệp mở màn IPO năm 2022

Sức hút của cổ phiếu Nova Consumer – doanh nghiệp mở màn IPO năm 2022

Mở màn IPO năm 2022, cổ phiếu Nova Consumer được nhà đầu tư kỳ vọng vì sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp cũng như tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn.
Việt Nam tiếp tục duy trì thứ hạng khá về chỉ số đổi mới sáng tạo quốc gia

Việt Nam tiếp tục duy trì thứ hạng khá về chỉ số đổi mới sáng tạo quốc gia

Năm 2021, Việt Nam xếp thứ 44 về chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu. Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam xếp hạng 59/100 quốc gia. Việt Nam xếp thứ 3 trong nhóm 3 hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo năng động nhất khu vực Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia và Singapore. Đây là thông tin được đưa ra tại Fesstival Khởi nghiệp 2022 diễn ra ngày 19/1, tại Hà Nội.
Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin: Phấn đấu đạt doanh thu 1.568 tỷ đồng trong năm 2022

Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin: Phấn đấu đạt doanh thu 1.568 tỷ đồng trong năm 2022

Năm 2021, Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, các mặt sản xuất, công tác, mục tiêu Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021, doanh thu đạt trên 2.070 tỷ đồng, tăng 42,2%.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.
Doanh nghiệp dệt may: "Đắt hàng" trong năm mới

Doanh nghiệp dệt may: "Đắt hàng" trong năm mới

Nhiều doanh nghiệp (DN) dệt may trong nước đang tăng tốc sản xuất nhằm tranh thủ thời điểm thuận lợi của thị trường, bù đắp những thiệt hại do dịch bệnh gây ra và làm bước đệm cho mục tiêu tăng trưởng trong năm nay.
Petrolimex Sài Gòn là “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021" của TP. Hồ Chí Minh

Petrolimex Sài Gòn là “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021" của TP. Hồ Chí Minh

Mới đây, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2021 nhằm ghi nhận sự đóng góp, đồng hành của các doanh nghiệp đối với thành phố trong năm qua. Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) vinh dự là trong 1 trong 14 doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ.
Khởi động Dự án tăng năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam

Khởi động Dự án tăng năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam

Được triển khai trong vòng 5 năm, với ngân sách 36 triệu USD, Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư triển khai đã chính thức được khởi động vào chiều ngày 18/1 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Honda Việt Nam: Nỗ lực vượt đại dịch, nâng cao chất lượng vì cộng đồng

Honda Việt Nam: Nỗ lực vượt đại dịch, nâng cao chất lượng vì cộng đồng

Mặc dù phải đối mặt với những thách thức do dịch Covid-19 trong năm 2021, Công ty Honda Việt Nam (HVN) vẫn nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp trên cả lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy, tiếp tục đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội.
Hơn 60% doanh nghiệp có kế hoạch thưởng tiền Tết âm lịch

Hơn 60% doanh nghiệp có kế hoạch thưởng tiền Tết âm lịch

Khoảng 62,7% doanh nghiệp (DN) trong tổng số 42.159 DN báo cáo có kế hoạch thưởng Tết Âm lịch năm 2022.
VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

Mặc dù bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19 đã tạo ra những rào cản và và khó khăn trong hoạt động, tuy nhiên kết thúc năm 2021 kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty mẹ và các công ty con thuộc Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) vẫn đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2020, đặc biệt lợi nhuận của VEAM đạt 6.279 tỷ đồng.
NextTech đầu tư 500.000 USD vào Startup FoodHub.vn - Ứng dụng thực phẩm sạch tận nhà

NextTech đầu tư 500.000 USD vào Startup FoodHub.vn - Ứng dụng thực phẩm sạch tận nhà

Ngày 18/1/2022, Tập đoàn NextTech và Quỹ đầu tư Next100.vc chính thức công bố đầu tư 500.000 USD vào FoodHub.vn - Ứng dụng cung cấp dịch vụ thực phẩm sạch đến tận nhà với tham vọng phát triển một hệ sinh thái dịch vụ thực phẩm sạch thiết yếu cho các hộ gia đình thành thị Việt Nam.
Phân bón Cà Mau đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Phân bón Cà Mau đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Ngày 14/01/2022, tại Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2021. Công ty Cổ phần Phân bón Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vinh dự được tôn vinh trong sự kiện đặc biệt này.
Vietjet khai thác thêm đường bay TP. HCM - Bangkok từ ngày 21/01/2022

Vietjet khai thác thêm đường bay TP. HCM - Bangkok từ ngày 21/01/2022

Tiếp tục mở rộng mạng bay thương mại quốc tế, Vietjet khôi phục thêm đường bay kết nối thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) với thủ đô Bangkok của Thái Lan từ ngày 21/01/2022.
Công ty TNHH MTV Môi trường – TKV: Xử lý gần 140 triệu m3 nước thải mỏ trong năm 2021

Công ty TNHH MTV Môi trường – TKV: Xử lý gần 140 triệu m3 nước thải mỏ trong năm 2021

Năm 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 và sự biến đổi bất thường của thời tiết đã ảnh hưởng lớn đến các lĩnh vực sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty TNHH MTV Môi trường – TKV, song Công ty vẫn khắc phục được những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục

Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục

Ngày 14/1/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Nhân dịp này, Tập đoàn vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất.
PTC1 hoàn thành sửa chữa 2 công trình đường dây 500/220kV

PTC1 hoàn thành sửa chữa 2 công trình đường dây 500/220kV

Từ ngày 10-13/1/2022, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã hoàn thành công tác kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, thay cách điện trên hệ thống công trình đường dây 500/220kV Hiệp Hòa - Đông Anh - Bắc Ninh 2 và công trình đường dây 500/220 kV Bắc Ninh 2 – Phố Nối.
Viettel đứng đầu Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Viettel đứng đầu Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và 4 đơn vị thành viên được vinh danh tại Lễ công bố Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) do Vietnam Report và Báo VietnamNet tổ chức.
Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 13/01/2022 vừa qua, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động