Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/05/2021 03:29

Vietnam Airlines hợp tác chiến lược với Sun Group

14:48 | 20/09/2019
Ngày 19/9 vừa qua, tại TP Hạ Long, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược cùng phát triển các sản phẩm mới, mang tới những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng.

Theo biên bản ghi nhớ, Sun Group và Vietnam Airlines sẽ phối hợp phát triển các sản phẩm kết hợp giữa dịch vụ hàng không và du lịch, giải trí trên toàn bộ mạng đường bay của Vietnam Airlines và các cơ sở vui chơi giải trí, lưu trú, nghỉ dưỡng của Sun Group; hợp tác, phát triển đường bay thường lệ, thuê chuyến; xây dựng các sản phẩm du lịch mới, chính sách khách hàng lớn, chương trình ưu đãi hấp dẫn, góp phần quảng bá thương hiệu…

Với việc hợp tác này, khách hàng sẽ tiết kiệm được cả chi phí và thời gian khi chỉ cần mua 1 gói sản phẩm để có thể trải nghiệm hai dịch vụ hàng không - du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng với chất lượng 5 sao. Gói sản phẩm này cũng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn linh hoạt về đường bay của Vietnam Airlines kết nối tới các điểm đến, cơ sở du lịch, vui chơi giải trí của Sun Group.

mong muon mang toi nhung trai nghiem hap dan cho khach hang
Đại diện Vietnam Airlines và Sun Group ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Ngọc Minh – Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines cho biết: “Lễ ký kết này là bước khởi đầu cho sự hợp tác thiết thực, hiệu quả và mang lại lợi ích cho cả hai bên cũng như cộng đồng giới đầu tư, thương mại, du lịch và tất cả khách hàng.”

Ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT Sun Group cũng chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng, việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sun Group và Vietnam Airlines sẽ không chỉ mang đến thành công về thương mại giữa hai bên mà còn tạo ra giá trị phát triển bền vững cho du lịch và vận tải hàng không của Việt Nam.”

Với uy tín, kinh nghiệm sẵn có cùng tiềm lực mạnh trong việc tổ chức các sự kiện quy mô quốc tế, Sun Group và Vietnam Airlines cũng sẽ hợp tác nghiên cứu, phối hợp tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế thường niên tại một số địa phương lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là tỉnh Quảng Ninh; xây dựng các sự kiện này thành các sản phẩm du lịch bền vững, góp phần hỗ trợ phát triển, xúc tiến du lịch của địa phương và quốc gia.

Trước đó, Vietnam Airlines và Sun Group đã, đang phối hợp hiệu quả trong việc vận hành, cung ứng các dịch vụ hàng không tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) do Sun Group làm chủ đầu tư. Trong 47 sân bay mà Vietnam Airlines đang khai thác, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được coi là sân bay hiện đại nhất Việt Nam và nằm trong top 5 sân bay có dịch vụ tốt nhất theo đánh giá của chương trình Quản lý chất lượng sân bay (APMP: Airport Performance Measurement Program). Đây là tiền đề quan trọng để Vietnam Airlines và Sun Group chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Bảo Duy