Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/11/2018 04:01

VietABank phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất 8,2%/năm

17:04 | 17/03/2017
Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) chính thức phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh cho khách hàng cá nhân, kỳ hạn 6, 9, 13, 15, 18 tháng với lãi suất lên đến 8,2%/năm.

Chứng chỉ tiền gửi hiện là một trong những kênh đầu tư ưa thích của nhiều khách hàng có nguồn tài chính lớn. Đặc biệt chứng chỉ tiền gửi ghi danh được đánh giá cao bởi sự an toàn và linh hoạt cho người sử dụng. Đáp ứng nhu cầu đó, VietABank đã phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh cho khách hàng cá nhân với lãi suất lên đến 8,2%/năm với số tiền gửi tối thiểu là 50 triệu đồng, kỳ hạn linh hoạt: 6, 9, 13, 15, 18 tháng. Lãi suất này sẽ được cố định trong suốt thời hạn của chứng chỉ tiền gửi và sẽ trả lãi vào cuối kỳ hoặc định kỳ tùy theo từng kỳ hạn khác nhau. Khách hàng có thể mua với số tiền không hạn chế, phù hợp với từng nhu cầu đầu tư.

Với chứng chỉ tiền gửi, khách hàng hoàn toàn có thể tự do chuyển nhượng hoặc khi cần thiết có thể sử dụng để làm tài sản cầm cố để vay vốn tại VietABank hay các tổ chức tín dụng khác theo đúng quy định hiện hành của pháp luật. Đến ngày đáo hạn, chứng chỉ sẽ mặc nhiên hết hiệu lực. Khách hàng cần phải cầm bản gốc chứng từ đến để thực hiện tất toán tại các điểm giao dịch của VietABank. Toàn bộ gốc, lãi của chứng chỉ tiền gửi sẽ được chuyển sang tài khoản trung gian giữ hộ cho khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn tất thủ tục tất toán.

Thùy Linh